CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244
Bán Propyl Paraben – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm
Giá: Liên hệ

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm cũng như đang là đối tác với trăm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trong và ngoài nước. Chúng tôi biết và hiểu được những băn khoăn của bạn, luôn mong muốn tìm một đơn vị cung cấp chất lượng, Dạ Thảo Lan chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua. Chúng tôi có nguồn nguyên liệu đa dạng được nhập khẩu từ các nước như Pháp, Đức, Nhật Bản,… đảm bảo chất lượng cũng như giá thành phù hợp nhất.

Lượt xem: 740

Bán Chất Bảo Quản Mỹ Phẩm Propyl Paraben – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm – Báo Giá Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn sản xuất mỹ phẩm, trong đó chất bảo quản là thành phần quan trọng nhằm đảm bảo tính ổn định cũng như chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm. Hiểu được sự quan trọng ấy, Dạ Thảo Lan đã tập trung phát triển phân khúc chất bảo quản trong hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm của chúng tôi. Trong đó, Propyl Paraben là một trong những chất bảo quản an toàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chất Bảo Quản Propyl Paraben

Tên chung

Propyl Paraben

INCI Name

Propylparaben

Mô tả

Dạng bột mịn màu trắng, không mùi

Ứng dụng

Mỹ phẩm

Tỷ lệ sử dụng

0,14 – 0,3

Công dụng

Ngăn ngừa và hạn chế sự phát sinh của nấm mốc, vi khuẩn trong sản phẩm, đảm bảo độ ổn định và chất lượng thành phẩm

Lưu ý bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Tuy mang gốc Paraben nhưng thực tế Propyl Paraben lại là một trong những chất bảo quản mỹ phẩm an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn NF của USP (United States Pharmacopoeia - Dược điển Hoa Kỳ) và các yêu cầu của BP và PhEur (European Pharmacopoeia - Dược điển Châu Âu). Thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, sản phẩm trang điểm.

Đây là một chất bảo quản hòa tan trong dầu. Được sử dụng với nồng độ 0,14 – 0,3% trong các sản phẩm như kem đánh răng, kem dưỡng da, mascara, bút kẻ mắt, son môi và phấn mắt, dầu gội,…

Tác dụng của Propyl Paraben

- Ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của nấm men, nấm mốc và vi khuẩn

- Kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông thường đến 1-2 năm

- Chống lại sự bất hoạt của chất hoạt động bề mặt trong sản phẩm

Các Chính Sách Và Dịch Vụ Mua Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tại Dạ Thảo Lan

- Tư vấn rõ ràng về sản phẩm trước khi mua hàng: Các chuyên gia tư vấn Dạ Thảo Lan của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin và lời khuyên cần thiết về nguyên liệu mỹ phẩm đó để bạn có thể hiểu và mua các sản phẩm phù hợp nhất.

- Ngoài ra, Dạ Thảo Lan cung cấp tất cả các tài liệu, chẳng hạn như giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm soát chất lượng sản phẩm, để khách hàng nộp cho bộ phận có thẩm quyền (nếu cần).

- Với dịch vụ giao hàng riêng của công ty chúng tôi, hàng hóa sẽ được chuyển đến địa điểm do khách hàng chỉ định ngay sau khi hoàn thành các thủ tục liên quan.

- Dịch vụ tư vấn mở rộng: Chúng tôi cũng hỗ trợ các đề xuất về các vấn đề mỹ phẩm khác, chẳng hạn như nhà máy, công thức mỹ phẩm ... hoặc bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Bán Chất Bảo Quản Mỹ Phẩm Propyl Paraben – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm – Báo Giá Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Sỉ

Chất Bảo Quản Propyl Paraben

Các Chính Sách Và Dịch Vụ Mua Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tại Dạ Thảo Lan