CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244
Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Vitamin E – Bán Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên
Giá: Liên hệ

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã là đối tác với hơn hàng trăm nhà cung cấp nguyên liệu lớn nhỏ trong và ngoài nước, sở hữu nguồn nguyên liệu đa dạng có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ mọi khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp nguyên liệu Vitamin E với giá cả hợp lý cùng chương trình khuyến mãi đi kèm hấp dẫn.

Lượt xem: 1103

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Vitamin E – Bán Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

Thông Tin Về Vitamin E

Tên chung

Vitamin E

INCI Name

Tocopheryl Acetate

Mô tả

Dạng lỏng sệt, có độ nhớt cao, màu vàng đến vàng nhạt

Dung môi hòa tan

Hòa tan tốt trong dầu

Ứng dụng

Mỹ phẩm

Tỷ lệ sử dụng

0,1 – 1%, tỷ lệ sử dụng đề xuất là 0,5%

Độ pH

3 – 10

Lưu ý sử dụng

Bổ sung cuối cùng ở pha dưỡng chất, và phải đảm bảo hệ chất dưới 40oC

Công dụng

Có tác dụng dưỡng da, ngăn chặn lão hóa nhờ khả năng chống oxy hóa và các gốc tự do

Lưu ý bảo quản

Bảo quản trong tủ lạnh từ 5 – 15oC, đóng nắp chặt.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã là đối tác với hơn hàng trăm nhà cung cấp nguyên liệu lớn nhỏ trong và ngoài nước, sở hữu nguồn nguyên liệu đa dạng có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ mọi khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp nguyên liệu Vitamin E với giá cả hợp lý cùng chương trình khuyến mãi đi kèm hấp dẫn.

Vitamin E (Tocopheryl Acetate) là loại vitamin E ổn định được sử dụng nhiều nhất trong mỹ phẩm, có thể bảo vệ các mô tế bào khỏi các gốc tự do, ngăn chặn và bảo vệ da khỏi lão hóa sớm thường được gây ra bởi ánh sáng sáng mặt trời, tia UV và sự peroxy hóa lipid trong da. Tuy nhiên, vitamin E tự nhiên không phù hợp để sử dụng trong mỹ phẩm vì nó không ổn định và nếu tiếp xúc với tia cực tím sẽ tự biến thành gốc tự do (gốc tocopheroxy), Vitamin E Tocopheryl Acetate được tổng hợp để giải quyết vấn đề này.

Nhiều nghiên cứu xác nhận rằng Vitamin E Tocopheryl Acetate có thể đẩy nhanh quá trình sản xuất enzyme trong da, bảo vệ các gốc tự do. Và có thể làm tăng độ ẩm cho da, thường được bổ sung vào công thức của các sản phẩm như kem dưỡng da, toner, mặt nạ, tẩy tế bào chết, dầu gội, dầu xả,…

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-1%, trong đó, khuyến nghị 0,01% nếu được sử dụng với mục đích chống oxy hóa cho các loại dầu hoặc nguyên liệu khác và 0,1-0,5% nếu được sử dụng như một nguyên liệu mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa. Nếu sử dụng hơn 0,5%, nó sẽ gây cảm giác nhờn cho da. Mức độ sử dụng cao chỉ thích hợp cho da rất khô. Phương pháp trộn: trộn với các loại dầu hoặc chất nhũ hóa khác, không nên đun nóng quá 5 phút.

Lợi Ích Của Vitamin E

- Giảm sự tác động của ánh sáng mặt trời, tia UV đối với làn da, giảm hiện tượng đỏ da, giúp da chống nắng tự nhiên, giảm tỉ lệ mắc ung thư da do tia UV.

- Giúp làm chậm quá trình lão hóa của da, kích thích sản sinh collagen, giảm nếp nhăn và tăng sự đàn hồi của da.

- Dưỡng ẩm, giúp da mềm mại và mịn màng

Tại Dạ Thảo Lan, những kỹ sư sinh hóa cùng đội ngũ kinh doanh được đào tạo kỹ thuật, kiến ​​thức sản phẩm phong phú cùng với kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu mỹ phẩm. Kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn này cho phép các kỹ sư có thể nhanh chóng đề nghị các giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian vô giá. Liện hệ ngay với chúng tôi để được tu vấn và báo giá sớm nhất.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Vitamin E – Bán Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

Thông Tin Về Vitamin E

Lợi Ích Của Vitamin E