CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

CHẤT TẠO ĐẶC SODIUM CARBOXYMETHYL CELLULOSE
Giá: Liên hệ
SODIUM CARBOXYMETHYL CELLULOSE
Tên hay gọi: CMC
Trạng thái: Dạng bột, màu trắng tới hanh vàng, hầu như không mùi.
Mô tả: Sodium Carboxymethyl Cellulose hay được gọi với tên CMC hay NaCMC, đây là chất tạo đặc, tạo độ nhớt được sử dụng rộng rãi trong cả thực phẩm và mỹ phẩm bởi tính ngậm nước tạo thể gel và độ an toàn của nó
Lượt xem: 629

CHẤT TẠO ĐẶC SODIUM CARBOXYMETHYL CELLULOSE 

 
Tên tiếng anh: Chuyên cung cấp chất tạo đặc CMC - SODIUM CARBOXYMETHYL CELLULOSE
Tên hay gọi: CMC
Trạng thái: Dạng bột, màu trắng tới hanh vàng, hầu như không mùi.
Mô tả: Sodium Carboxymethyl Cellulose hay được gọi với tên CMC hay NaCMC, đây là chất tạo đặc, tạo độ nhớt được sử dụng rộng rãi trong cả thực phẩm và mỹ phẩm bởi tính ngậm nước tạo thể gel và độ an toàn của nó. Trong mỹ phẩm CMC được sử dụng tạo đặc, tạo nền cho rất nhiều các sản phẩm bởi những chức năng quan trọng của nó như: chất làm đặc, ổn định nhũ tương, chất kết dính,…
Ứng dụng: Sodium Carboxymethyl Cellulose được sử dụng để tạo đặc cho các sản phẩm mỹ phẩm: kem dưỡng, dầu gội thảo dược, kem bôi da, mask face, mặt nạ bùn non, kem đánh răng...
 

Chi tiết sản phẩm Chất tạo đặc CMC

Sodium Carboxymethyl Cellulose (CMC) được biết đến như một chất phụ gia tạo đặc được sử dụng trong thực phẩm, trong các sản phẩm: tương ớt, tương cà,...Bởi tính an toàn, độ tinh khiết đạt tiêu chuẩn của EU / FAO / WHO mà Sodium Carboxymethyl Cellulose đã được ứng dụng rất nhiều trong mỹ phẩm. Với nhiều chức năng: tạo đặc, tạo độ nhớt nhẹ cho sản phẩm, ổn định hệ, làm chất kết dính trong công thức, cải thiện cấu trúc của sản phẩm. Ngoài ra CMC còn có khả nặng chịu nhiệt, ánh sáng tác động.
1. Công dụng của Sodium Carboxymethyl Cellulose
Có độ tinh khiết đạt tiêu chuẩn của EU / FAO / WHO
An toàn khi sử dụng cho các sản phẩm
Tạo đặc, tạo gel nhớt cho các sản phẩm
Ổn định hệ, cải thiện cấu trúc của sản phẩm
Dễ dàng sử dụng trong công thức
Có khả năng chịu nhiệt, sử dụng được cho các sản phẩm có gia nhiệt
 
 

2. Chất tạo đặc CMC SODIUM CARBOXYMETHYL CELLULOSE -Ứng dụng trong mỹ phẩm

Sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, các sản phẩm răng miệng: kem đánh răng,...
Kem dưỡng da
Kem body
Mặt nạ bùn, mặt nạ bột trà xanh,...
Mask face
Dầu gội thảo dược
Kem đánh răng
Kem bôi trị nấm ngứa
Tỉ lệ sử dụng: 0.1-2%
 
 
Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Sodium Carboxymethyl Cellulose (CMC) với giá và chất lượng tốt nhất.
 
 
 
 
Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

SODIUM CARBOXYMETHYL CELLULOSE

SODIUM CARBOXYMETHYL CELLULOSE