\r\n \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

hotline Hotline: 0868304415
Chiết xuất cam thảo: Hoạt chất trắng da 100% từ thiên nhiên
Giá: Liên hệ

Hoạt chất trắng da là thành phần không thể thiếu trong mỹ phẩm trắng da như serum hay kem dưỡng. Thị trường hiện nay có rất nhiều hoạt chất trắng da với nhiều phân khúc giá, tuy nhiên một hoạt chất làm trắng có chiết xuất từ thiên nhiên bao giờ cũng được ưu ái và quan tâm nhiều hơn. Và chiết xuất cam thảo là một ví dụ điển hình được nhiều nhà sản xuất lựa chọn đưa vào bảng thành phần của mỹ phẩm trắng da thương hiệu.

Lượt xem: 112

Hoạt chất trắng da là thành phần không thể thiếu trong mỹ phẩm trắng da như serum hay kem dưỡng. Thị trường hiện nay có rất nhiều hoạt chất trắng da với nhiều phân khúc giá, tuy nhiên một hoạt chất làm trắng có chiết xuất từ thiên nhiên bao giờ cũng được ưu ái và quan tâm nhiều hơn. Và chiết xuất cam thảo là một ví dụ điển hình được nhiều nhà sản xuất lựa chọn đưa vào bảng thành phần của mỹ phẩm trắng da thương hiệu.

Chiết xuất cam thảo là gì?

Chiết xuất cam thảo được chiết xuất từ phần rễ và lá cây cam thảo, có inci name là: Glycerin, water, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) extract, đã được nghiên cứu và chứng minh là có hiệu quả trong việc làm sáng da, giảm tình trạng da bị kích ứng, ngứa và cháy nắng. 

Chiết xuất cam thảo - Hoạt chất trắng da

Chất licochalcone trong cam thảo cũng giúp kiểm soát lượng dầu thừa trên da, đặc biệt hữu ích cho những người mắc phải vấn đề da dầu và mụn trứng cá. Sử dụng chiết xuất từ rễ cam thảo mang lại nhiều lợi ích như làm mờ quầng thâm, sẹo, kiểm soát dầu và trị mụn, cung cấp một phương pháp chăm sóc da hiệu quả, giúp da sáng và mịn màng hơn. 

Glycerinlà một loại dung dịch có màu vàng nhạt và mùi nhẹ giống mùi sâm, hòa tan trong nước nhưng không tan trong dầu. Để bảo quản, người ta thêm vào dung dịch một lượng nhỏ Potassium Sorbate và Sodium Benzoate, và giữ ở nhiệt độ khoảng 10°C đến 25°C. Không chỉ có các ứng dụng đã nêu, chiết xuất này còn được sử dụng để duy trì màu sắc cho tóc đã nhuộm.

CÔNG DỤNG nổi bật của Glycerin

Trong làm đẹp, chiết xuất cam thảo mang đến những công dụng nổi bật sau:

  • Ức chế các tác nhân làm ảnh hưởng tới sắc tố da từ ánh nắng mặt trời. 
  • Làm giảm vết thâm, tàn nhang, vết nám các vùng da bị sẫm màu do sẹo và mụn.
  •  Làm trắng sáng mịn hiệu quả, kháng viêm, làm lành vết thương, phục hồi da ngứa rát và rám nắng, tái tạo tế bào mới cho da, chống lại các tác nhân gây lão hóa.
  •  Giảm kích ứng, giảm dầu, nhờn và mụn.

Ứng dụng của chiết xuất cam thảo trong mỹ phẩm

Với những ưu điểm nổi bật, Glycerin được ứng dụng rộng rãi trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da và cơ thể, trong đó có một số sản phẩm cụ thể như:

  • Kem và serum dưỡng trắng da
  • Dầu gội đầu
  • Xịt dưỡng tóc
  • Serum dưỡng tóc
  • Sữa dưỡng thể
  • Dầu xả

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản chiết xuất cam thảo

Glycerin tuy có nguồn gốc từ thiên nhiên rất an toàn và lành tính cho da, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau khi sử dụng và bảo quản hoạt chất:

Cần tuân thủ tỷ lệ sử dụng an toàn cho da, tỷ lệ thích hợp tư 2 - 5%.

Cần tránh tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, nhiệt độ lưu trữ an toàn dao động từ 10 - 25 độ C.

Mua chiết xuất cam thảo chất lượng ở đâu?

Glycerin cần được mua chính hãng, tinh khiết thì khi ứng dụng vào sản xuất mới mang đến kết quả cao. Vì vậy việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp Glycerin chất lượng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng thiêu hiệu và sản phẩm của bạn.

Đừng lo lắng, Dạ Thảo Lan chính là giải pháp giúp bạn sở hữu chiết xuất cam thảo chính hãng nhập khẩu từ Mỹ và nhiều nguồn nổi tiếng khác trong ngành mỹ phẩm như Pháp, Mỹ, Hàn,...

Nhờ vào việc nhập khẩu trực tiếp, giá thành chiết xuất cam thảo được tối ưu đáng kể, khi cung cấp đến khách hàng sẽ có giá phải chăng giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Với những ưu đãi mà Dạ Thảo Lan mang đến, hãy liên hệ ngay đến số 0868304415  -  0911912244 - 0967904439 - 0941663782 - 0967905553 để được báo giá và tư vấn chi tiết.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0868304415
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0868304415 SMS: 0868304415