\r\n \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

hotline Hotline: 0868304415
Sabiwhite - Hoạt chất trắng da từ nghệ
Giá: Liên hệ

Sabi White là một hoạt chất trắng da được làm từ chiết xuất từ rễ cây nghệ Curcuma longa, nên an toàn cho người dùng. Nó có trong các sản phẩm dưỡng da dưới dạng bột màu trắng hoặc màu vàng kem. Sabi White không dễ tan trong nước hoặc dầu ăn, nhưng lại hoàn toàn tan trong các dung môi như Methyl Benzoate, N-methyl Pyrrolidone, Ethanol và Acetone, một loại hợp chất chiết xuất từ cây nghệ tươi.

  • INCI: Tetrahydrodiferuloylmethane
  • Tỉ lệ sử dụng: 0.2 – 1%
Lượt xem: 110

 

Sabiwhite là hoạt chất có nguồn gốc từ củ nghệ tươi có công dụng hỗ trợ làm trắng da ngăn ngừa thâm mụn và tái tạo làn da tươi mới được nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao. Chính vì vậy, nhiều nhà sản xuất đã tìm kiếm hoạt chất này để ứng dụng vào công thức mỹ phẩm trắng da đang phát triển.

Hoạt chất trắng da Sapiwhite

Tìm hiểu về hoạt chất Sabi white

Sabi White là một hoạt chất trắng da được làm từ chiết xuất từ rễ cây nghệ Curcuma longa, nên an toàn cho người dùng. Nó có trong các sản phẩm dưỡng da dưới dạng bột màu trắng hoặc màu vàng kem. Sabi White không dễ tan trong nước hoặc dầu ăn, nhưng lại hoàn toàn tan trong các dung môi như Methyl Benzoate, N-methyl Pyrrolidone, Ethanol và Acetone, một loại hợp chất chiết xuất từ cây nghệ tươi.

  • INCI: Tetrahydrodiferuloylmethane
  • Tỉ lệ sử dụng: 0.2 – 1%

Công dụng của hoạt chất trắng da SabiWhite

Sabi White là một hoạt chất trắng da nhận được nhiều sự ưa chuộng của các nhà sản xuất với những công dụng vô cùng nổi bật như:

  • Cơ chế chống oxy hóa của SabiWhite®: ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do; dập tắt các gốc tự do đã hình thành trước đó nhờ thành phần Tetrahydrocurcumin (THC)
  • Ức chế Tyrosinase, gia tăng độ trắng sáng của làn da
  • Bảo vệ làn da khỏi tác hại của UV và chống kích ứng: ức chế hoạt động của các enzyme gây lão hóa sớm

Ứng dụng của Sabi white trong sản xuất mỹ phẩm

Sabi White thường xuất hiện phổ biến trong công thức của nhiều loại mỹ phẩm thông dụng trên thị trường hiện nay như:

  • Kem ủ
  • Sữa tắm
  • Mặt nạ dưỡng da
  • Serum
  • Lotion
  • Kem chống nắng
  • Kem body
  • Kem face
  • Sữa rửa mặt

Nên mua Sabiwhite chất lượng, giá sỉ ở đâu?

Muốn mua được Sabiwhite chất lượng, giá tốt, bạn phải tìm kiếm được các nhà cung cấp uy tín, nhập khẩu sabiwhite chính ngạch, trực tiếp như Dạ Thảo Lan - đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chính hãng chất lượng hàng đầu TP.HCM.

Việc tìm kiếm được đối tác mua nguyên liệu uy tín, giá cả phải chăng là điều mà nhiều nhà sản xuất luôn mong muốn. Việc này giúp nâng cao hiệu quả mỹ phẩm, nâng cao giá trị thương hiệu và đặc biệt tối ưu được chi phí sản xuất đáng kể.

Với lợi thế nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác nước ngoài như Hàn, Nhật, Pháp, Thụy Sĩ, Ấn Độ, Sabiwhite có độ tinh khiết cao, nguyên chất, không pha tạp chất. Đây hứa hẹn là hoạt chất trắng da vượt trội giúp các tính năng trong sản phẩm của bạn được phát huy tối đa công dụng.

Những lợi ích khi mua nguyên liệu sabiwhite tại Dạ Thảo Lan?

Khi mua Sabiwhite tại Dạ Thảo Lan, bạn sẽ có được nhiều lợi ích như sau:

  • Mua nguyên liệu chất lượng cao, tinh khiết, chính hãng
  • Mua nguyên liệu với giá tốt, tối ưu chi phí sản xuất
  • Hỗ trợ mua nguyên liệu số lượng ít, số lượng nhỏ với chi phí thấp
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh, đúng tiến độ như thỏa thuận hợp đồng
  • Giao hàng đúng dung tích, đúng trọng lượng
  • Được hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành TP.HCM với đơn hàng đủ tiêu chuẩn, được hỗ trợ giao hàng ở các tỉnh, thành phố.
  • Được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ công thức khi mua nguyên liệu tại Dạ Thảo Lan

Để biết thêm thông tin và mua hoạt chất trắng sabiwhite chất lượng, hãy liên hệ ngay đến số 0868304415 - 0911912244 - 0967904439 - 0941663782 - 0967905553 để được Dạ Thảo Lan tư vấn chi tiết.


 

Sản phẩm khác
Hotline: 0868304415
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0868304415 SMS: 0868304415