CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244
Cung Cấp Dầu Thầu Dầu (Dầu Castor) Giá Sỉ - Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Sỉ TPHCM
Giá: Liên hệ

Dầu thầu dầu hay còn gọi là dầu castor được sử dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm, từ chăm sóc tóc, dưỡng da đến các sản phẩm trang điểm. Với nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng của nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên này, Dạ Thảo Lan đã tiến hành nhập khẩu dầu castor từ các nhà cung cấp chất lượng để làm đa dạng nguồn nguyên liệu của thị trường Việt Nam.

Lượt xem: 842

Cung Cấp Dầu Thầu Dầu (Dầu Castor) Giá Sỉ - Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Sỉ TPHCM

Dầu thầu dầu được cung cấp bởi công ty THNN Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư kiêm tư vấn viên, đảm bảo có thể xử lý mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Đội ngũ QA/QC chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng của mỗi đơn hàng từ giai đoạn nhập hàng đến khi được giao cho bạn.

 

 

Thông Tin Của Dầu Thầu Dầu (Dầu Castor)

Tên Chung

Dầu thầu dầu (dầu castor)

INCI Name

Ricinus communis (Castor) oil

Mô tả

Chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt, có mùi nhẹ đặc trưng

Dung môi hòa tan

Có thể tan trong rượu, không tan trong nước

Giá trị xà phòng hóa (mg/g)

175 – 185

Ứng dụng

Mỹ phẩm

Tỷ lệ sử dụng

1 – 40% với các sản phẩm chăm sóc da

0,2 – 2% với các sản phẩm chăm sóc tóc (dầu gội, dầu xả)

Công dụng

Dưỡng da, giúp làn da mềm mại và mịn màng, dưỡng tóc tốt giúp tóc sáng bóng

 

Cây thầu dầu thuộc họ Euphorbiaceae, cây trưởng thành có thể đạt chiều cao lên tới 10 m. Nó được tìm thấy ở nhiều vùng nhiệt đới, đặc biệt là vùng Đông Phi hoặc Ấn Độ. Hạt thầu dầu chứa 40 - 60% dầu. Dầu thầu dầu có một lịch sử sử dụng lâu dài, nó đã được sử dụng ở Ai Cập cổ đại và Ấn Độ hàng ngàn năm trước trong y học địa phương và như một loại dầu đèn trong cuộc sống hằng ngày. Ngày nay, với các công nghệ ép lạnh và tinh lọc hiện đại, dầu castor đã được tinh chế để sử dụng cả trong mỹ phẩm, có tác dụng chăm sóc da và tóc.

Khi so sánh dầu thầu dầu với một số loại dầu thiên nhiên khác, nó có độ nhớt cao, khả năng chống oxi hóa cao, cùng nhiều đặc tính khác rất phù hợp để ứng dụng vào mỹ phẩm. Dầu castor chứa nhiều loại chất béo khác nhau như axit ricinoleic 90%, axit oleic 3-4%, axit linoleic 3-4%, có tác dụng tuyệt vời với da và tóc. Nó cung cấp độ ẩm cho làn da mềm mại và mịn màng, dưỡng tóc tốt làm cho tóc sáng bóng và chắc khỏe.

Sử dụng: Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm trong pha dầu, sử dụng mức 1-40% trong các sản phẩm chăm sóc da và 0,2-2% trong dầu gội & dầu xả. Khi kết hợp với các loại dầu khác có tác dụng như một tác nhân giúp nền sản phẩm được mịn và bóng đẹp hơn, và dầu thầu dầu cũng thường được sử dụng như chất làm mềm cho các công thức xà phòng, tuy nhiên, nó nên được sử dụng với tỷ lệ thấp để giữ cho xà phòng không bị quá mềm.

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nước ngoài, đảm bảo xuất xứ đầu ra đầu vào của nguyên liệu, tránh phát sinh các vấn đề về chất lượng cũng như chi phí phát sinh khác. Dạ Thảo Lan có thể cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, kiểm nghiệm liên quan đến nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên nếu bạn cần. Chỉ cần bạn liên hệ theo số hotline 082.344.1077 – 086.830.4415, đội ngũ kỹ sư với đầy đủ kiến thức chuyên môn sinh hóa sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Cùng với nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao về nguồn và chất lượng của nguyên liệu mỹ phẩm, Dạ Thảo Lan với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ kỹ sư sinh hóa được đào tạo chuyên môn cao có thể tư vấn cho quý khách hàng 24/7, giúp khách hàng dễ dàng chọn được nguyên liệu phù hợp với nhu cầu.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung Cấp Dầu Thầu Dầu (Dầu Castor) Giá Sỉ - Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Sỉ TPHCM

Thông Tin Của Dầu Thầu Dầu (Dầu Castor)