CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244
Dầu Hạt Nho Nguyên Chất – Cung Cấp Dầu Hạt Nho Nguyên Liệu Mỹ Phẩm
Giá: Liên hệ

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan là một trong những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiện đang là đối tác với hàng trăm nhà cung cấp nguyên liệu nước ngoài, với nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Dạ Thảo Lan có đa dạng nhiều loại nguyên liệu như vitamin – khoáng chất, chiết xuất thiên nhiên, hoạt chất làm trắng, chất tạo đặc, chất bảo quản, … Hiện nay chúng tôi là đơn vị cung cấp dầu hạt nho lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, với nguồn hàng chất lượng và ổn định, đội ngũ tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Lượt xem: 804

Dầu Hạt Nho Nguyên Chất – Cung Cấp Dầu Hạt Nho Nguyên Liệu Mỹ Phẩm

Dầu hạt nho (grapeseed oil) là một sản phẩm phụ của quá trình sản xuất rượu. Sau khi nho được ép ra để lấy nước rượu, các hạt nho còn sót lại được sử dụng để làm ra dầu hạt nho. Sử dụng công nghệ ép lạnh và tinh lọc hiện đại, thu được dầu hạt nho nguyên chất. Nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ các vấn đề cơ bản như ẩm thực, đến làm đẹp hay chữa bệnh. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, dầu hạt nho được sử dụng trong các sản phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu chống lão hóa, sản phẩm chăm sóc tóc, sữa tắm dưỡng da,…

Dầu hạt nho là một trong những loại dầu thiên nhiên, thu được nhờ quá trình ép lạnh hạt nho, nó chứa khoảng 60-76% axit linoleic, axit oleic 12-25%, axit palmitic 6-9% và axit stearic 3-6%, giàu vitamin khác nhau bao gồm vitamin A, D và E, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng chăm sóc da và tóc rất tuyệt vời. Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm dành cho da mụn, da dầu và cả da nhạy cảm. Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm ở pha dầu.

 

Thông Tin Về Dầu Hạt Nho

Tên Chung

Dầu hạt nho

INCI Name

Vitus vinifera (Grape) seed oil

Mô tả

Chất lỏng màu vàng nhạt đến xanh lục, mùi nhạt

Dung môi hòa tan

Tan trong dầu, không tan trong nước

Ứng dụng

Mỹ phẩm

Công dụng

Giúp da mềm mại, mịn màng, không gây nhờn rít, hấp thụ tốt, dụng làm săn chắc da

Lưu ý bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp

 

Những Lợi Ích Từ Dầu Hạt Nho

Chất làm mềm da, giúp da mềm mại, mịn màng không gây nhờn rít, hấp thụ tốt

Có tác dụng làm săn chắc da

Ưu Đãi Khi Mua Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tại Dạ Thảo Lan

Dạ Thảo Lan hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến nơi bạn muốn.

Chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận kiểm tra chất lượng sản phẩm cho bạn để trình cho cơ quan chức năng khi kiểm tra trong quy trình sản xuất mỹ phẩm.

Chúng tôi cung cấp hàng loại các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm từ chất nhũ hóa đến chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hoặc bất kỳ nhóm hóa chất nào khác cần thiết cho sản xuất mỹ phẩm của bạn.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán giá sỉ dầu hạt nho trên toàn quốc với giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Dầu Hạt Nho Nguyên Chất – Cung Cấp Dầu Hạt Nho Nguyên Liệu Mỹ Phẩm

Thông Tin Về Dầu Hạt Nho

Những Lợi Ích Từ Dầu Hạt Nho