\r\n \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

hotline Hotline: 0868304415
Chiết xuất dầu gấc: Dầu thực vật tinh khiết đến 99.9%
Giá: Liên hệ

Thông tin chi tiết về chiết xuất dầu gấc:

  • INCI name: Gac Fruit Extract

  • Trạng thái: Dạng sánh lỏng

  • Màu sắc: Màu đỏ, trong suốt

  • Xuất xứ: Việt Nam

  • Điều kiện bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh được ánh nắng của mặt trời.

  • Tỷ lệ sử dụng: 1 - 5%

Lượt xem: 216

Chiết xuất dầu gấc là một trong những loại chiết xuất thiên nhiên vô cùng an toàn và lành tính. Không chỉ không gây ra bất kỳ tác động nào khi thoa lên da mà còn giúp quá trình dưỡng da trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hiện nay, chiết xuất dầu gấc là thành phần thường xuất hiện phổ biến trong các loại mỹ phẩm thiên nhiên. Cùng tham khảo bài viết sau cùng nguyenlieumypham.vn để biết thêm nhiều công dụng nổi bật của chiết xuất thiên nhiên này nhé!

Cung cấp chiết xuất dầu gấc chất lượng - Dạ Thảo Lan

Chiết xuất dầu gấc là gì?

Chiết xuất dầu gấc là một loại chiết xuất tự nhiên, được biết đến với hàm lượng cao beta-caroten và vitamin E. Các thành phần này có khả năng giảm tình trạng viêm nhiễm, đặc biệt là hiệu quả trong việc làm giảm mụn và làm mờ vết thâm do mụn gây ra. 

Chiết xuất gấc đặc biệt nổi bật với sự giàu lycopene, một loại caroten có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ. Lycopene thường được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa nhờ vào khả năng ngăn chặn tổn thương từ các gốc tự do. 

Ngoài ra, chiết xuất gấc còn cung cấp vitamin A và E, các thành phần quan trọng giúp dưỡng da, tạo nên làn da trắng hồng và mịn màng.

Thông tin chi tiết về chiết xuất dầu gấc:

  • INCI name: Gac Fruit Extract

  • Trạng thái: Dạng sánh lỏng

  • Màu sắc: Màu đỏ, trong suốt

  • Xuất xứ: Việt Nam

  • Điều kiện bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh được ánh nắng của mặt trời.

  • Tỷ lệ sử dụng: 1 - 5%

Thành phần hóa học có trong chiết xuất dầu gấc

Trong quả gấc, chúng ta có thể tìm thấy một lượng đáng kể lycopene, vitamin C, vitamin E, axit béo, cryptoxanthin, cùng với nhiều khoáng chất và dưỡng chất dinh dưỡng khác. Trong hạt gấc, tỷ lệ phân bố chất béo là 55,3%, protein chiếm 16,6%, tanin chiếm 1,8%, xenlulozơ chiếm 2,8%, nước là 6%, chất vô cơ là 2,9%, đường là 2,9%, và chất khoáng chiếm 11,7%.

Đặc điểm nổi bật của chiết xuất dầu gấc

Dầu gấc được sản xuất bằng cách chiết xuất từ trái gấc tươi bằng công nghệ ép lạnh, nhằm bảo toàn những dưỡng chất có ích. Dầu Gấc chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh thuộc nhóm Carotenoids, bao gồm Beta-Caroten và Lycopen. Hàm lượng Beta-Caroten (Pro-Vitamin A) trong dầu gấc cao hơn so với cà rốt, còn hàm lượng Lycopen cao hơn so với cà chua. 

Qua cơ chế trung hòa gốc tự do do tác động của tia UV và yếu tố môi trường, dầu Gấc giúp sửa chữa tế bào, bảo vệ da và tóc khỏi tổn thương, ngăn chặn quá trình lão hóa, làm mờ thâm nám, đồng thời cung cấp độ đàn hồi cho làn da. Ngoài ra, dầu Gấc cung cấp độ ẩm và ngăn chặn mất nước, giúp duy trì làn da mịn màng, đàn hồi với hàm lượng vitamin E và các acid béo như Acid Linoleic và Acid Oleic.

Công dụng của chiết xuất dầu gấc trong sản xuất mỹ phẩm 

Loại dầu thực vật tự nhiên này mang đến những công dụng nổi bật như sau khi ứng dụng sản xuất mỹ phẩm:

  • Giúp nâng tone da, cải thiện sắc tố da hiệu quả

  • Cải thiện tình trạng mụn sưng viêm

  • Dưỡng ẩm, cấp ẩm nhanh chóng, tức thì

  • Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên da

  • Giúp nuôi dưỡng mắc tóc chắc khỏe tự nhiên

Ứng dụng của chiết xuất dầu gấc trong mỹ phẩm

Là nguyên liệu phổ biến được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, bao gồm kem dưỡng, mặt nạ, serum, gel rửa mặt. Ngoài ra, cũng được sử dụng trong công thức của dầu gội và kem xả.

Dạ Thảo Lan - Nhà cung cấp chiết xuất dầu gấc nguyên chất, tinh khiết đến 99.9%

Nếu bạn quan tâm đến chiết xuất dầu gấc và muốn tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ đến Dạ Thảo Lan để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguyên liệu tại Dạ Thảo Lan có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh của nhà sản xuất. Vì vậy, khi hợp tác mua chiết xuất dầu gấc, khách hàng không cần quan ngại về chất lượng của nguyên liệu, Dạ Thảo Lan cam kết mang đến chiết xuất nguyên chất, tinh khiết lên đến 99.9%.

 Để bạn tin tưởng hơn, Dạ Thảo Lan sẵn sàng cung cấp các loại giấy chứng nhận và tài liệu về hoạt chất để bạn có thể an tâm sử dụng chiết xuất dầu gấc vào sản xuất mỹ phẩm của thương hiệu.

Dạ Thảo Lan đã và đang là nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm từ chiết xuất thiên nhiên chất lượng hàng đầu TPHCM, là đối tác cung ứng nguyên liệu của không ít thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các loại dưỡng chất - chiết xuất thiên nhiên mà Dạ Thảo Lan cung cấp, bạn có thể tham khảo thêm tại đây!

Nếu bạn cần thêm thông tin về chiết xuất dầu gấc, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 0868304415  -  0911912244 - 0967904439 - 0941663782 - 0967905553 để các chuyên viên của chúng tôi giải đáp và hỗ trợ bạn miễn phí.

Sản phẩm khác
Hotline: 0868304415
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0868304415 SMS: 0868304415