\r\n \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

hotline Hotline: 0868304415
Chiết xuất tảo biển: Chiết xuất thiên nhiên chống oxy hóa
Giá: Liên hệ

Chiết xuất tảo biển thu được từ các bộ phận của cây tảo như thân, rễ, lá. Loại chiết xuất này thường xuất hiện trong công thức mỹ phẩm trắng da, mỹ phẩm trị nám, kem chống nắng hay kem chống lão hóa.

Vậy chiết xuất tảo biển có công dụng gì mà lại được ưu ái xuất hiện trong nhiều mỹ phẩm chủ chốt như thế. Cùng nguyenlieumypham.vn tìm hiểu để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chiết xuất thiên nhiên phổ biến này.

Lượt xem: 242

Chiết xuất tảo biển thu được từ các bộ phận của cây tảo như thân, rễ, lá. Loại chiết xuất này thường xuất hiện trong công thức mỹ phẩm trắng da, mỹ phẩm trị nám, kem chống nắng hay kem chống lão hóa.

Vậy chiết xuất tảo biển có công dụng gì mà lại được ưu ái xuất hiện trong nhiều mỹ phẩm chủ chốt như thế. Cùng nguyenlieumypham.vn tìm hiểu để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chiết xuất thiên nhiên phổ biến này.

***Tham khảo thêm bài viết: Chiết xuất dâu tằm - Chiết xuất thiên nhiên DẠ THẢO LAN

Chiết xuất tảo biển là gì?

Chiết xuất tảo biển là sự kết hợp của nhiều loại tảo, được lấy từ các phần khác nhau của thực vật tảo, từ rễ và thân đến lá. Quá trình chiết xuất này thường sử dụng phenoxyethanol để bảo quản.

Đặc điểm nổi bật của chiết xuất tảo biển là khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. Trong lĩnh vực nguyên liệu mỹ phẩm, chiết xuất này được sử dụng để cung cấp độ ẩm cho da. Sản phẩm chứa thành phần này thường được ưa chuộng, đặc biệt là cho làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Hiện nay, trên thị trường, chiết xuất tảo biển đang được ứng dụng rộng rãi vào các sản phẩm mỹ phẩm. Điều này giúp nuôi dưỡng làn da và tóc nhờ chứa đựng nhiều vitamin và khoáng chất.

Thông tin chi tiết về chiết xuất tảo biển

Một số thông tin chi tiết của chiết xuất tảo biến như sau:

  • INCI name:  Spirulina/Algae Extract

  • Trạng thái: Dạng lỏng có màu vàng, tan trong nước

  • Xuất xứ: Nhật Bản

  • Tỷ lệ sử dụng: 1-5%.

  • Công dụng: Giải độc, thanh nhiệt, chống tia UV, chống oxy hóa, kháng khuẩn, se khít lỗ chân lông.

  • Bảo quản: Bảo quản nơi có nhiệt độ thoáng mát, khô ráo, ít ánh nắng trực tiếp

Công dụng của chiết xuất tảo biển

Chiết xuất tảo biển gây ấn tượng với nhiều công dụng như sau:

  • Dưỡng ẩm, cân bằng độ pH trên da

  • Điều tiết nhờn rít, thu nhỏ lỗ chân lông

  • Giảm thiểu nếp nhăn, giúp da đàn hồi, săn chắc: Tảo biển dạng chiết xuất có công dụng lọ bỏ độc tố và các tế bào sừng trên da. Từ đó giúp da tăng cường tính đàn hồi, độ săn chắc và xóa bỏ nếp nhăn, ngăn ngừa chảy xệ.

  • Hỗ trợ làm trắng da, mang đến làm da tươi mới

  • Kháng viêm, kháng khuẩn

  • Chống oxy hóa, ngăn chặn tác động của các tia UV.

  • Cấp ẩm, phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc xơ rối, hư tổn.

Ứng dụng của chiết xuất tảo biển trong mỹ phẩm

Trong mỹ phẩm, chiết xuất tảo biển thường ứng dụng trong công thức:

  • Mặt nạ chăm sóc da và tóc

  • Sản phẩm kem chống nắng

  • Sản phẩm phục hồi, tái tạo da

  • Các loại sữa rửa mặt cho da nhạy cảm.

  • Kem dưỡng trắng da, kem chống lão hóa.

  • Serum phục hồi, peel da, tái tạo căng bóng da

Mua chiết xuất tảo biển tinh khiết, nguyên chất tại đâu?

Để tìm được đơn vị bán chiết xuất tảo biển nguyên chất trên thị trường phức tạp hiện nay là vô cùng khó. Vậy đâu là đơn vị cung cấp uy tín đáng tin cậy nhất hiện nay?

Một trong những gợi ý cho bạn chính là Dạ Thảo Lan, tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu chuẩn COA hàng đầu thị trường, Dạ Thảo Lan mang đến nguyên liệu chất lượng, nguyên chất đến 99.9%, cam kết 3 không: KHÔNG TẠP CHẤT, KHÔNG PHÁ, KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI.

Đồng thời, khi mua tảo biển dạng chiết xuất tại Dạ Thảo Lan, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá thành nguyên liệu. Nhờ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý giúp tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả cho đối tác nhất là đối tác mua chiết xuất tảo biển số lượng lớn.

Chiết xuất tảo biến là chiết xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm yêu thích. Đây cũng là thành phần được hội làm đẹp chú ý và tìm kiếm sản phẩm có thành phần này để chăm sóc da. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua chiết xuất tảo biển chất lượng để sản xuất mỹ phẩm mang đến cho người tiêu dùng thì nhanh tay liên hệ đến Dạ Thảo Lan qua đường dây nóng 0868304415  -  0911912244 - 0967904439 - 0941663782 - 0967905553 để được báo giá nhanh chóng nhất nhé!

Tham khảo thêm:

Chiết xuất nha đam- Cung cấp nguyên liệu, chiết xuất thiên nhiên giá sỉ

Chiết xuất Cúc La Mã - [GIẢI MÃ] công dụng 

Chiết xuất tổ yến - Cung cấp Nguyên liệu mỹ phẩm, chiết xuất thiên nhiên

 
Sản phẩm khác
Hotline: 0868304415
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0868304415 SMS: 0868304415