\r\n \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

hotline Hotline: 0868304415
Cung cấp hoạt chất Ceramide: Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm
Giá: Liên hệ
  • Tính chất vật lý của hoạt chất Ceramide: chất này có dạng vảy, nó tan tốt trong  dầu (với điều kiện có gia nhiệt nhẹ)
  • Công dụng của hoạt chất Ceramide trong các công thức mỹ phẩm: hoạt chất này có khả năng dưỡng ẩm tốt cho làn da, phục hồi tốt những làn da bị tổn thương đồng thời nó phù hợp với mọi làn da kể cả là những làn da nhạy cảm.
  • Tỷ lệ sử dụng cảu hoạt chất Ceramide trong gia công mỹ phẩm là: 0.25-0.5%
Lượt xem: 282

Cung cấp hoạt chất Ceramide (hàng rào bảo vệ tuyệt vời cho làn da) : Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hoạt chất Ceramide trong các sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng ẩm, serum, sữa rửa mặt,… Vậy hoạt chất Ceramide là gì? Nó có công dụng như thế nào trong việc chăm dưỡng da.

>>> Hãy cùng Nhà máy gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dạ Thảo Lan tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!!!

1. Hoạt chất Ceramide là gì? Cung cấp Ceramide GIÁ TỐT

Ceramide được biết đến là một loại axit béo hay còn được gọi là lipid. Thành phần hoạt chất này thường được tìm thấy trong các tế bào da tự nhiên của cơ thể. Và nó cũng là một trong ba loại lipid chính tham gia vào việc cấu tạo màng bảo vệ ở trên da.

Theo các tài liệu nghiên cứu mà Dạ Thảo Lan có tham khảo trước đó thì hoạt chất Ceramide chiếm từ 40 đến 50 % lượng lipid ở lớp ngoài cùng của da.

Ngoài việc được ứng dụng trong các sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc da ra thì hoạt chất Ceramide còn được những nhà máy gia công mỹ phẩm như Dạ Thảo Lan ứng dụng vào các sản phẩm khác như: sản phẩm khử mùi, dầu gội, mỹ phẩm trang điểm.

Cung cấp Ceramide- bán nguyên liệu mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

2. Cơ chế hoạt động của hoạt chất Ceramide là gì? Bán hoạt chất Ceramide SỈ/LẺ

Hoạt chất này sẽ hoạt động trên da bằng cách tạo ra một hàng rào bảo vệ trên da, cấp ẩm cho làn da ở mức ổn định từ đó hạn chế việc da bị kích ứng và bị khô, bong tróc.

Bên cạnh đó hoạt chất Ceramide còn giúp bảo vệ lớp biều bì trên da trước tác nhân ngoại cảnh của môi trường, làm chậm quá trình lão hóa trên da.

Để có thể tăng hiệu quả của hoạt chất này thì các nhà máy gia công mỹ phẩm như Dạ Thảo Lan thường sẽ kết hợp nó với các hoạt chất khác như Retinol, Peptide, Niacinamide,… để tăng khả năng chống lão và bảo vệ làn da.

3. Công dụng đối với làn da của Ceramide là gì? Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm toàn quốc

- Ceramide có đặc tính giúp bảo vệ hàng rào trên da: việc làn da của chúng ta bị mất đi một lượng Ceramide tự nhiên sẽ khiến cho làn da của chúng ta nhanh chóng bị lão hóa.

Bên cạnh đó nếu như nàng lạm dụng việc tẩy tế bào da chết, hay sử dụng những sản phẩm có chứa chất tẩy rửa mạnh sẽ khiến làn da bị tổn thương. Về lâu về dài nó sẽ khiến da của chúng ta bị bong tróc.

Chính vì thế mà việc bổ sung thêm hoạt chất này cho da sẽ giúp hàng rào bảo vệ trên da được củng cố, giúp làn da được khỏe mạnh và cải thiện từ sâu bên trong.

- Ceramide có đặc tính giúp khóa ẩm cho làn da

Thành phần hoạt chất này có khả năng dưỡng ẩm, hạn chế việc làn da của chúng ta bị khô và bong tróc khá là hiệu quả.

- Giảm hoặc là chậm quá trình lão hóa trên da: nguyên nhân chính khiến cho làn da của chúng ta nhanh bị lão hóa là do mất đi lượng collagen, elastin theo thời gian. Vì thế hoạt chất Ceramide sẽ giúp phục hồi hàng rào bảo vệ của da, nuôi dưỡng làn da trở nên căng bóng , mềm mịn từ sâu bên trong.

- Hạn chế các vấn đề về viêm da: với kinh nghiệm của một nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan thì khi lớp sừng trên da của chúng ta bị mất nước nó sẽ khiến cho làn da rời vào tình trạng bị khô căng, bong tróc.

Chính điều này sẽ tạo điều kiện cho các vấn đề về viêm da xuất hiện điển hình như: eczema, mụn trứng cá, vảy nến,…

4. Ceramide có thể kết hợp với những thành phần hoạt chất như thế nào? Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Do Ceramide có thành phần chính là hỗn hợp lipid nên nó rất là phù hợp để kết hợp với các thành phần như Retinol, Peptit, Niacinamide,… để giúp tăng hiệu quả chống lão hóa, dưỡng ẩm, bảo vệ da.

Ngoài ra thì chúng tôi- Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan còn kết hợp hoạt chất này với Vitamin C, E, Glutathine,…. Để giúp dưỡng trắng làn da từ sâu bên trong.

5. Vậy hoạt chất Ceramide thường sẽ được sử dụng cho những làn da như thế nào?

Hoạt chất này là một thành phần lý tưởng cho mọi làn da: da dầu, da khô, da mụn, da hỗn hợp, da thường, và cả da nhạy cảm. Ceramide có thể dùng được cho những vùng da mỏng yếu, nhạy cảm như vùng da mắt, với điều kiện sản phẩm mỹ phẩm đó không chứa hương liệu hoặc là chất gây kích ứng cho da.

6. Qúy khách hàng có thể mua hoạt chất Ceramide ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm mua nguồn cung cấp hoạt chất này uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Dạ Thảo Lan để được tư vấn báo giá nhé!!!!

Ngoài việc có thể cung ứng cho quý khách hàng mức giá hết sức cạnh tranh ra thì chúng tôi còn có một đội ngũ R&D sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc sử dụng nguyên liệu để ứng dụng vào sản phẩm của mình.

Sản phẩm khác
Hotline: 0868304415
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0868304415 SMS: 0868304415

Cung cấp hoạt chất Ceramide: Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Hoạt chất Ceramide là gì? Cung cấp Ceramide GIÁ TỐT

Qúy khách hàng có thể mua hoạt chất Ceramide ở đâu?