CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Tạo Đặc Dạng Gel – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm
Giá: Liên hệ

Chất tạo đặc dạng gel hay còn gọi là chất tạo đặc trong, đây là một nguyên liệu mỹ phẩm thông dụng và phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Chúng tham gia vào hầu hết các sản phẩm như: serum, gel mặt nạ, gel rửa tay, sữa tắm, dầu gội,…

Lượt xem: 1249

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Tạo Đặc Dạng Gel – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Rẻ

Chất tạo đặc dạng gel hay còn gọi là chất tạo đặc trong, đây là một nguyên liệu mỹ phẩm thông dụng và phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Chúng tham gia vào hầu hết các sản phẩm như: serum, gel mặt nạ, gel rửa tay, sữa tắm, dầu gội,… Khi sử dụng chất tạo đặc dạng gel sẽ làm thay đổi độ nhớt của sản phẩm theo mong muốn của bạn. Tùy theo các sản phẩm khác nhau mà chúng ta sẽ sử dụng các chất tạo đặc trong khác nhau. Các chất tạo đặc trong thường được sử dụng là: Carbomer, Xanthan Gum, Xanthan Gum Clear, Hydroxylethyl Cenllulose, Hyaluronic Acid, Aculyn Excel,…

Chất tạo đặc dạng gel - Nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản
Chất tạo đặc dạng gel - Nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản

 

1. Cung Cấp Chất Tạo Đặc Dạng Gel Carbomer – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tạo Đặc Cơ Bản

Chất tạo đặc Carbomer là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm tạo đặc dạng gel được sử dụng phổ biến nhất. Carbomer có dạng bột, màu trắng, khá nhẹ, trương nở trong nước, là một polymer tổng hợp có trọng lượng phân tử lớn của Acrylic Acid. Nguyên liệu mỹ phẩm Carbomer là chất làm đặc giúp kiểm soát độ nhớt và dòng chảy của các sản phẩm trong mỹ phẩm, ổn định hệ nền sản phẩm, hạn chế tách lớp, ngoài ra còn có tác dụng cấp ẩm cho da, tạo độ bóng khỏe và ngăn ngừa mụn trứng cá. Chất tạo đặc Carbomer được sử dụng nhiều trong các công thức dạng gel như: kem chống nắng, gel rửa tay, dầu gội, serum, kem mắt, sữa rửa mặt và tẩy tế bào chết.

2. Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Xanthan Gum Clear – Chất Tạo Đặc Dạng Gel Trong Mỹ Phẩm

Xanthan Gum Clearchất tạo đặc dạng gel có độ an toàn cao, nguy cơ gây kích ứng cực thấp, được sử dụng trong cả thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm. Xanthan Gum Clear là một polysaccharide tự nhiên được tạo ra qua quá trình lên men đường (glucose hoặc sucrose) hoặc tinh bột bắp do vi khuẩn Xanthomonas campestris. Nguyên liệu mỹ phẩm Xanthan Gum Clear đặc biệt thích hợp để sử dụng làm chất tạo đặc trong mỹ phẩm bởi độ ổn định và khả năng chịu nhiệt của nó. Ngoài tạo dòng chảy đặc cho sản phẩm dạng gel trong, Xanthan Gum Clear còn có khả năng treo được cánh hoa, hạt vitamin để tạo ra sản phẩm có kết cấu thẩm mỹ cao. Xanthan Gum Clear được dùng trong nhiều sản phẩm như: serum, sữa tắm, sữa rửa mặt, dung dịch VSPN,…

Chất tạo đặc dạng gel - Cung cấp Nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản Dạ Thảo Lan
Chất tạo đặc dạng gel - Nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản

 

3. Cung Chất Chất Tạo Đặc Dạng Gel Hydroxylethyl Cenllulose (HEC) – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản Để Sản Xuất Mỹ Phẩm Dạng Gel

Chất tạo đặc Hydroxyethyl cellulose hay còn được gọi là HEC là một chất tạo bọt và tạo đặc tự nhiên có nguồn gốc từ cellulose thực vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, dung dịch tẩy rửa và các sản phẩm gia dụng khác. Hydroxyethyl cellulose là một dẫn xuất polysaccharide có đặc tính tạo đặc dạng gel, nhũ hóa, tạo bọt, giữ nước và ổn định hệ nền sản phẩm. Nó được sử dụng như một nguyên liệu mỹ phẩm chính trong nhiều sản phẩm tẩy rửa gia dụng, chất bôi trơn và mỹ phẩm do tính chất không ion và hòa tan trong nước, được dùng trong sản xuất mỹ phẩm như: dầu gội, dầu xả, sữa tắm, nước rửa tay,…Giảm độ nhớt cũng như tạo sự ổn định trong nền.

4. Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tạo Đặc Aculyn Excel – Hoạt Chất Tạo Đặc Trong Mỹ Phẩm

Aculyn Excelchất tạo đặc dạng gel trong các công thức mỹ phẩm  làm sạch da. Ở độ pH thích hợp Aculyn Excel tạo thành dòng chảy gel ổn định, đều và liên tục. Nó có khả năng treo hạt ở các giá trị pH thấp và tương thích với nhiều loại chất hoạt động bề mặt, khoảng pH của Aculyn Excel khá là rộng từ 3 – 11. Chất tạo đặc Aculyn Excel được sử dụng làm nguyên liệu mỹ phẩm cho các công thức sản xuất sữa tắm thông thường và sữa tắm tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt, sữa rửa mặt tẩy tế bào chết, dầu gội, nước rửa tay,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng, hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan xin cam kết mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Dạ Thảo Lan Cosmetic luôn đồng hành cùng quý khách hàng, Hotline: 0823.441.077 - 0868.304.415 - 0911.912.244.

 

 

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Tạo Đặc Dạng Gel – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm