CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Hoạt Chất Isopropyl Myristate Giá Ưu Đãi Dạ Thảo Lan
Giá: Liên hệ

Hoạt chất Isopropyl Myristate – nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản

INCI Name: Isopropyl Mysistate

Trạng thái vật lý: Là dạng dầu lỏng, trog suốt, không màu, không mùi

Xuất xứ: nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu Malaysia

Lượt xem: 650

1. Hoạt Chất Isopropyl Myristate Là Gì? Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Isopropyl Myristate Trong Sản Xuất Mỹ Phẩm

Hoạt chất Isopropyl Myristate hay còn được gọi là dầu IPM là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc như kem dưỡng da, lotion, sữa tắm,… và các sản phẩm makeup như kem nền, kem che khuyết điểm.

Nguyên liệu mỹ phẩm Isopropyl Myristate là một hợp chất hữu cơ từ isopropyl alcohol và acid myristic (các acid béo có nguồn gốc tự nhiên), được thêm vào các công thức sản xuát mỹ phẩm với tác dụng làm mềm da, hỗ trợ cải thiện kết cấu tổng thể của những sản phẩm có hàm lượng dầu cao, giúp sản phẩm khi apply trên da tạo cảm giác mịn màng, không gây bết rít.

 

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm IPM giá tốt
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm IPM giá tốt

 

Hoạt chất Isopropyl Myristate – nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản

INCI Name: Isopropyl Mysistate

Trạng thái vật lý: Là dạng dầu lỏng, trog suốt, không màu, không mùi

Xuất xứ: nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu Malaysia

2. Công Dụng Và Ứng Dụng Của Hoạt Chất Isopropyl Myristate – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Sỉ

 

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm IPM giá tốt tại Dạ Thảo Lan
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm IPM giá tốt tại Dạ Thảo Lan

 

Hoạt chất Isopropyl Myristate là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản được ứng dụng vào rất nhiều dòng mỹ phẩm, với những tác dụng chăm sóc da vượt trội:

- Tăng cường hàng rào bảo vệ da: Isopropyl myristate giúp tăng cường hàng rào độ ẩm tự nhiên của da, giúp nó giữ nước bằng cách giảm mất độ ẩm

- Làm mềm da: Là một nguyên liệu mỹ phẩm làm mềm phổ biến, nó cũng giúp làm mềm và mịn da khô. Đó là lý do tại sao đây là một thành phần được lựa chọn cho những người có làn da khô hoặc bong tróc.

- Tăng cường khả năng thẩm thấu của các nguyên liệu mỹ phẩm khác: Isopropyl Myristate giúp các dưỡng chất có thể thấm sâu vào da, giúp cải thiện vẻ ngoài của da.

- Hoạt chất Isopropyl Myristate  được đánh giá cao về khả năng cải thiện kết cấu tổng thể của các sản phẩm có hàm lượng dầu cao, cải thiện đáng kể cảm giác bóng nhờn có thể khiến người tiêu dùng không được thoải mái

- Giúp tạo độ dày và bóng cho sản phẩm

Hoạt chất Isopropyl Myristate là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm được ứng dụng cho nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân nhất. Hiện nay thành phần này được sử dụng trong một loạt các sẳn phẩm như son bóng, dầu gội, kem chống nắng, sản phẩm dùng sau cạo râu, khử mùi và thậm chí là kem tã, nước tẩy trang.

 

 

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Hoạt Chất Isopropyl Myristate Giá Ưu Đãi Dạ Thảo Lan