CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244
Hoạt chất tan mỡ, Vanillyl Butyl Ether
Giá: Liên hệ

Hoạt chất tan mỡ, Vanillyl Butyl Ether, là một cảm giác nhiệt được tạo ra bằng cách kích thích trực tiếp các đầu dây thần kinh, đây là một hiệu ứng nhiệt được cảm nhận bằng cách kích hoạt các chất dẫn truyền thần kinh và nhiệt độ thực tế của da không thay đổi đáng kể.

Lượt xem: 603

Vanillyl Butyl Ether – Hoạt chất tan mỡ

INCI Name: Vanillyl Butyl Ether

- Mô tả: Vanillyl butyl ete (VBE) là chất nhạy cảm nhiệt, hòa tan trong dầu. Nó có thể nhanh chóng tạo ra hiệu ứng pyrogen nhẹ và kéo dài sau khi tác động cục bộ lên da, bao gồm tăng tốc vi tuần hoàn, kích thích chuyển hóa mỡ dưới da và thúc đẩy tuần hoàn máu mao mạch. Cảm giác nhiệt của vanillyl butyl ete gấp vài lần so với chiết xuất hạt tiêu nói chung, ít gây kích ứng và cảm giác nhiệt được duy trì trong vài giờ và có thể đạt được cảm giác nhiệt mạnh ở liều lượng rất thấp. Bên cạnh đó, VBE là thành phần ổn định và an toàn với hương vani dễ chịu.

- Tính chất: Vanillyl butyl ete dễ sử dụng trong công thức, ổn định tốt, kháng axit và kiềm tốt. Phạm vi pH áp dụng là 3.0-10.0, có thể được sử dụng kết hợp với hầu hết các thành phần mỹ phẩm. Cho vào pha cuối mỹ phẩm

- Công dụng: Hoạt chất tan mỡ, Vanillyl Butyl Ether

1. Vanillyl butyl ether tạo ra cảm giác nhiệt mạnh trên da, làm dịu và tạo ra cảm giác nóng trong một thời gian dài. Thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ dưới da và giảm béo.

VBE là một cảm giác nhiệt được tạo ra bằng cách kích thích trực tiếp các đầu dây thần kinh, đây là một hiệu ứng nhiệt được cảm nhận bằng cách kích hoạt các chất dẫn truyền thần kinh và nhiệt độ thực tế của da không thay đổi đáng kể.

2. Vanillyl butyl ether có cấu trúc tương tự như hầu hết các chất nhạy cảm với nhiệt (capsaicin, chiết xuất gừng) và ít gây kích ứng hơn, dịu nhẹ và an toàn hơn các chất nhạy cảm nhiệt khác.

- Ứng dụng: Hoạt chất tan mỡ, Vanillyl Butyl Ether

Sản phẩm này có thể được ứng dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, y học, thuốc thử, hóa chất tốt và ngành công nghiệp thực phẩm, v.v.

Trong mỹ phẩm: Sản phẩm tạo dáng & giảm cân, mặt nạ nhiệt  Sản phẩm làm sạch,..

Tỉ lệ sử dụng: 0,1-0,5%, 0,1% cho môi và các bộ phận nhạy cảm.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Hoạt chất tan mỡ, Vanillyl Butyl Ether

Hoạt chất tan mỡ, Vanillyl Butyl Ether

Hoạt chất tan mỡ, Vanillyl Butyl Ether