\r\n \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

hotline Hotline: 0868304415
Pentavitin: Dưỡng ẩm lên đến 72h
Giá: Liên hệ

Pentavitin là chất dưỡng ẩm được hình thành bằng hình thức đồng phân hóa D - glucose từ động vật, thực vật. Pentavitin hoạt động tương tự như quá trình phức hợp carbohydrate trên da của con người.

 
Lượt xem: 197

Pentavitin là chất dưỡng ẩm cực hiệu quả với khả năng dưỡng ẩm lên đến 72h, được ưu ái xuất hiện trong bảng thành phần của nhiều sản phẩm dưỡng ẩm nổi tiếng.

Hoạt chất Pentavitin được ứng dụng thông dụng trong mỹ phẩm với khả năng dưỡng ẩm

Pentavitin là gì?

Pentavitin là chất dưỡng ẩm được hình thành bằng hình thức đồng phân hóa D - glucose từ động vật, thực vật. Pentavitin hoạt động tương tự như quá trình phức hợp carbohydrate trên da của con người.

Chất dưỡng ẩm này không chứa chất bảo quản nên rất an toàn, lành tính và được ưu ái xuất hiện trong bảng thành phần của nhiều sản phẩm chăm sóc da khác nhau.

Thông tin cơ bản của petavitin

  • Pentavitin inci name: Saccharide Isomerate Citric acid sodium citrate Aqua
  • Tỷ lệ sử dụng:  1- 5%
  • Trạng thái: là chất lỏng trong suốt
  • Tính chất vật lý: Thường có màu vàng đến hơi hổ phách, đặc tính hơi nhớt.
  • Độ hòa tan: Tan tốt trong nước
  • Công dụng: Dưỡng ẩm cho da
  • Ứng dụng: Các sản phẩm chăm sóc da, tóc

Công dụng của Pentavitin trong mỹ phẩm

Pentavitin mang đến một số công dụng sau khi ứng dụng vào mỹ phẩm:

  • Có khả năng giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da như nam châm hút nước. Cân bằng lượng ẩm trên da và giữ nước, giúp da dưỡng ẩm trong 72h ngay cả khi tắm, gội mà vẫn không bị rửa trôi.
  • Hiệu quả tức thì khi sử dụng với nồng độ 0.2- 0.5%
  • Chất dưỡng ẩm Pentavitin giúp giữ cho làn da khỏe mạnh bằng cách cải thiện và duy trì hàng rào bảo vệ da. Ngăn chặn và bảo vệ làn da của bạn trước những tác hại của các yếu tố môi trường như ô nhiễm, khói bụi, thời tiết lạnh và nóng.
  • Chống kích ứng, mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tức thì
  • Pentavitin có sự tương thích với acid amin và đồng phân Glucose tương tự Carbonhydrat sẵn có trong da. Kèm theo có lực tĩnh điện tương thích với Keratin trên da nên tạo thành liên kết => lâu trôi

Ứng dụng của chất dưỡng ẩm Pentavitin trong mỹ phẩm

Pentavitin thường được sử dụng để:

  • Ứng dụng sản xuất các loại mỹ phẩm chăm sóc da và tóc như serum, kem dưỡng, tinh chất dưỡng ẩm, phục hồi da,...
  • Ứng dụng trong mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu: kem dưỡng phục hồi làn da thương tổn do corticoid, kem trộn,...

Một số lưu ý khi sử dụng Pentavitin trong mỹ phẩm

  • Pentavitin thường được xử lý được trong điều kiện ấm và lạnh nên được đưa vào pha nước trong sản xuất mỹ phẩm.
  • Nhiệt độ khi cho vào pha nước là dưới 60 độ C.
  • Nhiệt độ sử dụng cuối quy trình là dưới 40 độ C.
  • Độ PH là 4.0 - 5.0.

Đơn vị cung cấp Pentavitin dưỡng ẩm chất lượng

Pentavitin đang là một trong những chất dưỡng ẩm hiệu quả vượt trội được đánh giá cao nhất hiện nay. Với khả năng dưỡng ẩm lên đến 72h, Pentavitin được ứng dụng nhiều vào các sản phẩm dưỡng ẩm cho da và tóc như serum, kem dưỡng, mặt nạ, lotion chăm sóc da.

Chính vì khả năng vượt trội nên ngày càng nhiều nhà sản xuất ứng dụng Pentavitin vào công thức mỹ phẩm. Điều này thúc đẩy nhiều đơn vị cung cấp Pentavitin hơn, song song với nhà cung cấp uy tín cũng có những đơn vị bán Pentavitin kém chất lượng gây hậu quả không lường lên hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm.

Tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi cung cấp Pentavitin chất lượng, được nhập khẩu từ nhà cung cấp nổi tiếng đến từ Nhật, Hàn, Ấn, Pháp,... Do đó, chất lượng nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào, cam kết nguyên chất, tinh khiết, không pha tạp chất gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau cùng.

Ngoài ra, Dạ Thảo Lan còn xây dựng chính sách giá cực ưu đãi với mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Từ đó giúp đối tác tối ưu được chi phí và gia tăng lợi nhuận sản phẩm khi ra mắt thị trường.

Để có thêm nhiều thông tin hơn về chất dưỡng ẩm Pentavitin thần thánh, bạn có thể liên hệ đến Dạ Thảo Lan qua số 0868304415 - 0911912244 - 0967904439 - 0941663782 - 0967905553 để được chuyên viên giải đáp và mua nguyên liệu chất lượng nhé!

Sản phẩm khác
Hotline: 0868304415
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0868304415 SMS: 0868304415