\r\n \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

hotline Hotline: 0868304415
Sorbitol: Chất giữ ẩm thông dụng trong mỹ phẩm
Giá: Liên hệ

Một số thông tin cơ bản của chất giữ ẩm Sorbitol là:

  • INCI name: Sorbitol
  • Tỷ lệ sử dụng: 5 - 50%
  • Trạng thái: Dạng lỏng, có màu vàng nhẹ
  • Công dụng: Giữ ẩm
  • Ứng dụng: Kem dưỡng, serum, mặt nạ, sữa rửa mặt, sữa tắm cấp ẩm,...
  • Công dụng: Giữ ẩm cho da
  • Độ hòa tan: Hòa tan tốt trong nước và rượu
Lượt xem: 271

Sorbitol là chất giữ ẩm cho da được nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm lựa chọn cho vào bảng thành phần. Hoạt chất giúp ngăn ngừa tình trạng mất độ ẩm trên thông qua cơ chế thẩm thấu từ không khí để kéo ẩm.

Hiện nay, Sorbitol trở thành hoạt chất giữ ẩm thông dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Cùng theo dõi bài viết sau với nguyenlieumypham.vn để cập nhật thêm thông tin hữu ích về nguyên liệu nhé!

Sorbitol là chất gì?

Sorbitol là hoạt chất giữ ẩm có dạng lỏng, màu vàng nhạt có nguồn gốc trong tự nhiên từ trái bắp nên vô cùng an toàn và lành tính trên da.

Sorbitol được khuyến khích sử dụng bên ngoài da với nồng độ phù hợp là 5 - 50% tùy sản phẩm ứng dụng.

Tuy là một hoạt chất giúp giữ ẩm tốt cho da nhưng trong điều kiện thời tiết hanh khô thì Sorbitol có thể hút lấy một lượng hoạt chất nhỏ trên da.

Một số thông tin cơ bản của chất giữ ẩm Sorbitol là:

  • INCI name: Sorbitol
  • Tỷ lệ sử dụng: 5 - 50%
  • Trạng thái: Dạng lỏng, có màu vàng nhẹ
  • Công dụng: Giữ ẩm
  • Ứng dụng: Kem dưỡng, serum, mặt nạ, sữa rửa mặt, sữa tắm cấp ẩm,...
  • Công dụng: Giữ ẩm cho da
  • Độ hòa tan: Hòa tan tốt trong nước và rượu

Công dụng của chất giữ ẩm Sorbitol

Chất giữ ẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm, được sử dụng như một chất ổn định bên trong các sản phẩm kem bôi ngoài da, mỹ phẩm dạng gel hoặc các loại kem đánh răng do có tính cách thân thiện với môi trường.

Trong quá trình ứng dụng, Sorbitol gây ấn tượng khi mang đến nhiều công dụng nổi bật:

  • Giữ ẩm cho làn da và hỗ trợ tạo mùi vị cho kem đánh răng.
  • Được ví như một chất tạo đặc trong mỹ phẩm với khả năng làm mềm da hiệu quả.
  • Chất tạo nên tính ổn định cho kết cấu dạng gel, giúp làm dày hoặc tăng độ nhớt có trong công thức.
  • Giúp làm trắng, mang đến cảm giác mềm mại. mịn màng trên da.
  • Giữ ẩm và điều hòa da trong những ngày thời tiết hanh khô.
  • Bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.
  • Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng da mất nước, thiếu sức sống.
  • Chất làm dịu, giữ ẩm, kháng khuẩn khi sử dụng cho vùng miệng.
  • Dưỡng da và ngăn chặn tình trạng mất ẩm hiệu quả bằng cách kéo nước thẩm thấu từ không khí.

Ứng dụng của chất giữ ẩm Sorbitol trong mỹ phẩm

  • Kem dưỡng face
  • Kem dưỡng body
  • Kem/serum/ gel dưỡng ẩm
  • Sữa rửa mặt
  • Sữa tắm
  • Mặt nạ
  • Lotion
  • Dầu gội
  • Kem đánh răng

Mua Sorbitol chất lượng, giá tốt ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm Sorbitol giá tốt, chất lượng thì lựa chọn Dạ Thảo Lan là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, Sorbitol chất lượng, uy tín hàng đầu thị trường, Dạ Thảo Lan cam kết mang đến Sorbitol giá tốt nhờ nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp từ Ấn Độ.

Tại Dạ Thảo Lan, nguyên liệu được kiểm tra chất lượng đầu vào vô cùng nghiêm ngặt, trước khi xuất kho giao đến đối tác, nhân viên kho tiến hành kiểm tra lần nữa chất lượng, tình trạng, hạn sử dụng của Sorbitol, đảm bảo không có điều gì bất thường mới đống gói và giao đến tay khách hàng.

Sorbitol tại Dạ Thảo Lan đảm bảo 3 tiêu chí: Không hóa chất, không pha tạp chất, không cận date. Do đó mà đối tác có thể an tâm sử dụng vào công thức sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả, an toàn cho làn da người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp Sorbitol với các mức giá khác nhau, đừng để những đơn vị kém chất lượng, bán Sorbitol giá rẻ “đánh lừa” khiến mua phải hàng nhái, hàng giả không thể ứng dụng sản xuất.

Với Dạ Thảo Lan, chính xác giá được thiết kế hấp dẫn phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng từ nhỏ đến lớn. Cam kết cung cấp Sorbitol chính hãng, giá cạnh tranh nhằm tối ưu chi phí cho đối tác. Còn chần chừ gì nữa, không mau liên hệ đến Dạ Thảo Lan qua hotline 0822. 142.739 - 0868.304.415 để được tư vấn chính xác nhất.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0868304415
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0868304415 SMS: 0868304415