CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244
Bán Acid Lactic – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Sỉ TPHCM
Giá: Liên hệ

Với nhu cầu sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm ngày càng tăng cao của người tiêu dùng cũng như của các đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm, ngày càng nhiều đơn vị mua bán nguyên liệu với giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Dạ Thảo Lan sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các kỹ sư sinh hóa chuyên môn cao của chúng tôi, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho hoạt chất chống lão hóa Acid Lactic.

Lượt xem: 859

Bán Acid Lactic – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Sỉ TPHCM

Với nhu cầu sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm ngày càng tăng cao của người tiêu dùng cũng như của các đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm, ngày càng nhiều đơn vị mua bán nguyên liệu với giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Dạ Thảo Lan sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các kỹ sư sinh hóa chuyên môn cao của chúng tôi, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho hoạt chất chống lão hóa Acid Lactic.

 

Tên chung

Acid Lactic

INCI Name

Acid Lactic

Mô tả

Dạng lỏng có màu trong suốt hoặc trắng đục, có mùi đặc trưng

Dung môi hòa tan

Tan trong nước

Độ pH

5

Nồng độ

1 – 20%

Ứng dụng

Mỹ phẩm

Công dụng

Giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, cân bằng sắc tố da

Lưu ý sử dụng

Lưu trữ mát, tránh nhiệt đọ cao và ánh nắng trực tiếp

 

Acid Lactic giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, sắc tố không đều, đốm đồi mồi, ngăn chặn quá trình lão hóa, dịu nhẹ cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm. Acid lactic có thể được sản xuất theo 2 cách:

1. Tổng hợp hóa học:

Sử dụng HCN để phản ứng với acetaldehyd dưới dạng lactonitrille. Sau đó, lấy lactonitrille cho phản ứng trong quá trình thủy phân với HCl cho đến khi nhận được axit lactic, muối amoniac và các hợp chất khác. Cuối cùng tiến hành thanh lọc axit lactic bằng cách chuyển đổi thành một este methyl lactate, sau đó chưng cất este theo sau là methyl lactate thủy phân cho đến khi nó trở thành axit lactic tinh khiết. Trong quá trình, methanol, HCN và các chất khác cũng sẽ bị loại bỏ.

2. Sử dụng vi khuẩn:

Các vi khuẩn có thể tạo ra axit lactic nằm trong nhóm Lactobacillus (Lactobacillus), bằng quá trình lên men glucose với vi khuẩn ở nhiệt độ trên 40 độ C, dẫn đến việc sản xuất axit lactic, ethanol, glycerol và carbon dioxide.

 

Công dụng của Acid Lactic

- Acid Lactic có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, sắc tố không đều, đốm đồi mồi & giảm lỗ chân lông to

- Rất hữu ích để làm trẻ hóa làn da bằng cách khuyến khích sự bong tróc của các tế bào da bề mặt cũ

- Lựa chọn dưỡng da cho người dùng lột da lần đầu hoặc cho những người có làn da nhạy cảm

- Thường được sử dụng trong các loại kem & kem dưỡng da.

Tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi đang bán ra thị trường nhiều dòng nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất. Trong nhiều năm qua, Dạ Thảo Lan đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều quý khách hàng, mang đến những cơ hội thành công vượt trội hơn. Chỉ cần bạn liên hệ theo số hotline 082.344.1077 – 086.830.4415, đội ngũ kỹ sư với đầy đủ kiến thức chuyên môn sinh hóa sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Bán Acid Lactic – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Sỉ TPHCM

Công dụng của Acid Lactic