\r\n \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

hotline Hotline: 0868304415
Cung cấp Cetostearyl alcohol - Chất tạo đặc cao cấp
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 154

Cetostearyl alcohol là một loại sáp tạo đặc được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm chăm sóc da và tóc. Hoạt động trong công thức mỹ phẩm với vai trò là chất nhũ hóa, chất làm mềm, tạo độ nhớt hay chất hoạt động bề mặt cho sản phẩm. 

Cung cấp Cetostearyl alcohol chất lượng: Hazel

Sáp nhũ hóa Cetostearyl alcohol là gì?

INCI name: CetoStearyl alcohol (C16-C18)

Cetostearyl alcohol là một hợp chất hóa học có màu trắng, mùi nhẹ và tồn tại dưới dạng sáp. Nó được sản xuất bằng cách kết hợp Cetyl alcohol và Stearyl alcohol, cả hai đều thuộc nhóm cồn béo, hay còn gọi là cồn mạch dài. Nguyên liệu cho việc sản xuất cồn này thường được lấy từ nguồn thực vật như dầu dừa và dầu cọ. Ngoài ra, Cetostearyl alcohol cũng có thể được tổng hợp trong môi trường phòng thí nghiệm.

Cetostearyl alcohol có dạng mảnh sáp rắn màu trắng có mùi xà phòng nhẹ, nổi trên mặt nước. Không tan trong nước, hòa tan trong dầu và acetone 1 – 10%

Cetostearyl alcohol có thể áp dụng trong đa dạng loại mỹ phẩm được sử dụng cho da hoặc tóc, thường xuất hiện trong kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng ẩm, và dầu gội đầu. Khi đưa vào các sản phẩm mỹ phẩm, chất này hoạt động như chất nhũ hóa và chất ổn định, ngăn chặn sự tách biệt của các thành phần sau một khoảng thời gian không sử dụng.

Cetostearyl alcohol không tan trong nước và có độ hòa tan cao trong các dung môi hữu cơ như Ete, Chloroform, Benzen.

Công dụng của chất tạo đặc Cetostearyl alcohol 

- Là một hợp chất có nguồn gốc thực vật, chủ yếu là cetyl alcohol, stearyl alcohol, và được phân loại là một fatty alcohol.

- Kết hợp cùng với axit stearic để tăng độ nhũ hóa trong lotion và kem.

- Sử dụng như một chất tạo đặc không tạo gel (0.5 – 6%), ngăn ngừa sự tách lớp, giúp tạo bọt

- Giúp làn da mềm mại, mịn màng

- Tạo thành 1 thể đồng nhất

- Làm giảm nhẹ mùi của một số chất.

- Chứa thuộc tính chất làm mềm giúp làn da mềm mịn

Liều lượng và tỷ lệ sử dụng 

Theo Hội đồng đánh giá thành phần mỹ phẩm CIR, hóa chất này được coi là an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm và không gây hại. Tuy nhiên, tỷ lệ sử dụng khuyến nghị là từ 1 đến 25% khi kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo ra sản phẩm đồng đều. Chất làm đặc này không tạo gel nên thường được sử dụng trong mỹ phẩm với tỷ lệ từ 0,5 đến 6%.

Lưu ý rằng Cetostearyl Alcohol có thể gây mẫn cảm đối với những người mắc bệnh chàm. Do đó, người có tiền sử về bệnh này và da nhạy cảm nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm chứa thành phần này.

Ứng dụng của Cetostearyl alcohol trong mỹ phẩm

Trong ứng dụng sản xuất mỹ phẩm, Cetostearyl alcohol được ứng dụng phổ biến vào các loại mỹ phẩm sau:

- Kem face, body

- Sản phẩm dành cho tóc: dầu gội, dầu xả, kem dưỡng

- Tẩy tế bào chết

Lý do nên mua Cetostearyl alcohol tại Dạ Thảo Lan?

Dạ Thảo Lan là một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu thị trường được nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm tin cậy. Tiền thân là nhà máy gia công mỹ phẩm, Dạ Thảo Lan luôn hợp tác cùng nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, chính hãng, giá thành “tận gốc” giúp tối ưu chi phí đáng kể.

Vì vậy, Dạ Thảo Lan xây dựng chính sách giá cực hấp dẫn, cạnh tranh. Khi mua nguyên liệu nói chung và Cetostearyl alcohol nói riêng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, mức độ an toàn, độ tinh khiết của nguyên liệu.

Cetostearyl alcohol tại Dạ Thảo Lan có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn COA của từ Bộ Y tế. Hãy yên tâm lựa chọn và liên hệ ngay đến chúng tôi qua số 0868304415  -  0911912244 - 0967904439 - 0941663782 - 0967905553 để được tư vấn chi tiết.

 
Sản phẩm khác
Hotline: 0868304415
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0868304415 SMS: 0868304415