CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

Sáp nhũ hóa Cetyl Alcohol – Bán Sáp Cetyl Alcohol chất lượng
Giá: Liên hệ

Công ty TNHH mỹ phẩm Dạ Thảo Lan chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm trên toàn quốc, bao gồm các loại chất sáp nhũ hóa, trong số đó sáp nhũ hóa Cetyl Alcohol là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàngLiên hệ ngay theo số hotline 086.830.4415 – 082.344.1077 để được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tư vấn. Công ty TNHH mỹ phẩm Dạ Thảo Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Lượt xem: 1235

Sáp nhũ hóa Cetyl Alcohol – Bán Sáp Cetyl Alcohol chất lượng

Công ty TNHH mỹ phẩm Dạ Thảo Lan chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm trên toàn quốc, bao gồm các loại chất sáp nhũ hóa, trong số đó sáp nhũ hóa Cetyl Alcohol là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng. Liên hệ ngay theo số hotline 086.830.4415 – 082.344.1077 để được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tư vấn. Công ty TNHH mỹ phẩm Dạ Thảo Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Tên chung

Sáp Cetyl Alcohol

INCI Name

Cetyl Alcohol

Mô tả

Dạng viên dẹt màu trắng sữa

Phân loại/ Cấu trúc

Hexadecanol, CH3(CH2)15OH

Nhiệt độ nóng chảy

49,3°C (120,7°F)

Nhiệt độ sôi

344°C (651°F)

Nồng độ

0.5 – 6%

Dung môi hòa tan

Tan trong diethyl ether & acetone, tan nhẹ trong alcohol, không tan trong nước lạnh, tan một phần trong nước nóng

Ứng dụng

Mỹ phẩm

Công dụng

Là một loại sáp nhũ hóa dầu trong nước, chất hoạt động bề mặt nhẹ, chất hòa tan

Cetearyl alcohol là một chất nhũ hóa được tách chiết từ thực vật (ví dụ như dầu dừa) hoặc được tổng hợp từ các phản ứng hóa học, có dạng viên dẹt màu trắng sữa, thường được sử dụng trong ngành hóa mỹ như một chất tạo nền không độc hại và an toàn cho cả da và tóc

 

Một trong những chức năng quan trọng nhất của Cetyl Alcohol được ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm là khả năng ngăn chặn sự phân tách nước và dầu, hay còn gọi là khả năng nhũ hóa dầu trong nước. Bằng cách giảm sức căng bề mặt, nó ổn định các thành phần của các chế phẩm và dẫn đến sự kết hợp hiệu quả của các phân tử của các chất khác nhau - kết quả là mỹ phẩm có tính nhất quán, đồng nhất.

Ngoài ra, sáp nhũ hóa Cetyl Alcohol còn là một chất hoạt động bề mặt, có khả năng làm giảm sức căng bề mặt giữa các chất, nó được sử dụng trong sản xuất các chế phẩm làm sạch da, hỗ trợ loại bỏ hiệu quả bã nhờn dư thừa hoặc tạp chất tích tụ trên da.

Cetyl Alcohol được sử dụng rộng rãi trong các công thức mỹ phẩm của kem dưỡng da, sữa rửa mặt, mascara, kem trị nám, thuốc nhuộm tóc, tạo lớp nền ổn định, giúp sản phẩm đạt được độ mịn và có được trạng thái tốt nhất khi thành phẩm.

Chính Sách Ưu Đãi Khi Mua Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tại Dạ Thảo Lan

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến nơi khách hàng muốn.

Chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận kiểm tra chất lượng sản phẩm cho khách hàng để trình cho cơ quan chức năng khi kiểm tra trong quy trình sản xuất mỹ phẩm.

Đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn cẩn thận cho bạn về các thành phần bạn quan tâm hoặc các thành phần khác trong công thức mỹ phẩm của bạn, đặc biệt là đối với những khách hàng mới tìm hiểu về ngành mỹ phẩm.

Đến với Dạ Thảo Lan, quý khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên nào dưới bất kỳ số lượng ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp hàng loại các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm từ chất nhũ hóa đến chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hoặc bất kỳ nhóm hóa chất nào khác cần thiết cho sản xuất mỹ phẩm. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Sáp nhũ hóa Cetyl Alcohol – Bán Sáp Cetyl Alcohol chất lượng

Chính Sách Ưu Đãi Khi Mua Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tại Dạ Thảo Lan