CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

Cung cấp Sáp nhũ hóa Carnauba – Sáp Carnauba giá sỉ
Giá: Liên hệ

Sáp nhũ hóa Carnauba là một chất nhũ hóa thường được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm bởi tính năng và tác dụng của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoạt chất này hay muốn mua với số lượng ít hay nhiều thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 086.830.4415 để được giải đáp mọi thắc mắc và báo giá sớm nhất.

Chúng tôi cung cấp hàng trăm loại nguyên liệu khác nhau như Hoạt chất làm trắng da, hoạt chất chống lão hóa, chiết xuất thiên nhiên, Chất hoạt động bề mặt, sáp nhũ hóa, … được nhập khẩu từ nhà cung cấp nước ngoài. Đảm bảo 100% chất lượng cũng như tiến độ giao hàng, đối tác của chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về việc chậm tiến độ sản xuất vì chờ nguồn nguyên liệu.

Lượt xem: 1113

Cung cấp Sáp nhũ hóa Carnauba – Sáp Carnauba giá sỉ

Sáp nhũ hóa Carnauba là một chất nhũ hóa thường được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm bởi tính năng và tác dụng của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoạt chất này hay muốn mua với số lượng ít hay nhiều thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 086.830.4415 để được giải đáp mọi thắc mắc và báo giá sớm nhất.

Chúng tôi cung cấp hàng trăm loại nguyên liệu khác nhau như Hoạt chất làm trắng da, hoạt chất chống lão hóa, chiết xuất thiên nhiên, Chất hoạt động bề mặt, sáp nhũ hóa, … được nhập khẩu từ nhà cung cấp nước ngoài. Đảm bảo 100% chất lượng cũng như tiến độ giao hàng, đối tác của chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về việc chậm tiến độ sản xuất vì chờ nguồn nguyên liệu.

Tên chung

Sáp nhũ hóa Carnauba

INCI Name

Carnauba wax

Mô tả

Dạng mảnh màu vàng

Nhiệt độ nóng chảy

81 – 86oC

Nồng độ

20 – 40%

Ứng dụng

Mỹ phẩm

Công dụng

Có khả năng nhũ hóa và tạo độ đặc cho sản phẩm

 

Sáp Carnauba với khả năng nhũ hóa pha dầu trong nước tốt, độ ổn định cao, có khả năng tạo độ đặc cho sản phẩm khi kết hợp với một số chât nhũ hóa khác. Được ứng dụng trong các công thức như Kem dưỡng da, Son môi, Mascara, Kem cạo râu,…

Sáp Carnauba có độ cứng đặc biệt. Do đó, nó phù hợp để thêm sự ổn định cho các công thức đòi hỏi độ cứng, chẳng hạn như son môi. Nó có thể giúp ngăn ngừa son môi hóa lỏng hoặc bị mềm ở nhiệt độ cao.

Cấp độ của Carnauba phụ thuộc vào độ tinh khiết và màu sắc của nó. Sáp màu vàng sẽ có độ tinh khiết cao nhất và chất lượng tốt nhất. Một số nhà máy sẽ lọc sáp màu vàng đến độ tinh khiết cao nhất để trở thành sáp trắng.

 

Dạ Thảo Lan với đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên sâu về các thành phần và công thức mỹ phẩm khác nhau, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bất kỳ nguyên liệu thô nào bạn quan tâm. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu và cung cấp các công thức mỹ phẩm cho những người có nhu cầu. Với rất nhiều công thức phổ biến và hàng trăm công thức được sử dụng phổ biến khác hiện nay, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra công thức kinh doanh phù hợp.

Bạn có thể yên tâm về nguồn và chất lượng của từng nguyên liệu mỹ phẩm, bởi vì đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi đã tiến hành kiểm tra và lựa chọn nghiêm ngặt từ giai đoạn nhập khẩu nguyên liệu. Chỉ cần bạn liên hệ theo số hotline 082.344.1077 – 086.830.4415, đội ngũ kỹ sư với đầy đủ kiến thức chuyên môn sinh hóa sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

 

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung cấp Sáp nhũ hóa Carnauba – Sáp Carnauba giá sỉ