CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

Cung Cấp Sáp Nhũ Hóa Polawax – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản Nhũ Hóa Tạo Đặc Giá Rẻ
Giá: Liên hệ

Sáp nhũ hóa Polawax

Tính chất: Hạt rắn màu trắng kem, ít hoặc không có mùi.

Tỷ lệ sử dụng khi kết hợp với các nguyên liệu mỹ phẩm khác: 2 – 10%.

Độ hòa tan: có khả năng tan tốt trong dầu.

Độ pH: 5.2 – 7.

Nhiệt độ nóng chảy từ 46 – 54oC.

Lượt xem: 705

1. Đặc Điểm Của Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Sáp Polawax – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Rẻ

Sáp nhũ hóa Polawax là một nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản thuộc nhóm chất nhũ hóa tạo đặc, có tác dụng tạo nhũ tương dầu trong nước cho hệ sản phẩm, là nguyên liệu tạo chất kem nền cho các sản phẩm như kem dưỡng da face & body, sáp dưỡng da, kem và sữa dưỡng cho các bé,… cùng một số sản phẩm chăm sóc da và tóc khác.

Sáp nhũ hóa Polawax là một loại sáp nhũ hóa có nguồn gốc thực vật, an toàn và dịu nhẹ cho da, đồng thời có khả năng tương thích cao với hầu hết các loại nguyên liệu khác, độ ổn định cao trong hệ sản phẩm có độ pH từ 3 – 13, không bị biến tính khi đun nóng.

Sáp nhũ hóa Polawax - nguyên liệu mỹ phẩm
Sáp nhũ hóa Polawax - nguyên liệu mỹ phẩm

Sáp nhũ hóa Polawax có tên thương mại: PolawaxTM NF

Tính chất vật lý: Hạt rắn màu trắng kem, ít hoặc không có mùi.

Tỷ lệ sử dụng khi kết hợp với các nguyên liệu mỹ phẩm khác là khoảng 2 – 10%.

Độ hòa tan: có khả năng tan tốt trong dầu.

Độ pH: 5.2 – 7.

Nhiệt độ nóng chảy từ 46 – 54oC.

Cung cấp Sáp nhũ hóa Polawax - nguyên liệu mỹ phẩm Dạ Thảo Lan
Cung cấp Sáp nhũ hóa Polawax - nguyên liệu mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

2. Công Dụng Và Ứng Dụng Của Sáp Nhũ Hóa Polawax Trong Sản Xuất Mỹ Phẩm – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Tốt Dạ Thảo Lan

Polawax là một chất nhũ hóa hiệu quả thích hợp để điều chế các nhũ tương dầu trong nước mỹ phẩm, tùy theo tỉ lệ sử dụng sẽ có khả năng tạo nhũ tương, tạo đặc hay pha loãng. Polawax có thể được sử dụng riêng biệt trong công thức như một chất nhũ hóa tạo đặc hay kết hợp với các chất nhũ hóa khác để tăng độ nhớt và độ ổn định cho hệ sản phẩm.

Một số công thức sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm sáp nhũ hóa Polawax là sữa rửa mặt, kem dưỡng da, kem dưỡng da tay, kem dưỡng ẩm cho cơ thể, kem dưỡng da tay, kem dưỡng thể hoa hồng, kem chống nắng, thuốc nhuộm tóc, gel tẩy trang, các sản phẩm tẩy tế bào chết.

Để đảm bảo hoạt tính của sáp nhũ hóa Polawax cần bảo quản nguyên liệu mỹ phẩm ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, có thể bảo quản tối thiểu 2 năm.

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung Cấp Sáp Nhũ Hóa Polawax – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản Nhũ Hóa Tạo Đặc Giá Rẻ

1. Đặc Điểm Của Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Sáp Polawax – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Rẻ

2. Công Dụng Và Ứng Dụng Của Sáp Nhũ Hóa Polawax Trong Sản Xuất Mỹ Phẩm – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Giá Tốt Dạ Thảo Lan