CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244
Cung Cấp Hoạt Chất Allatoin – Bán Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cao Cấp
Giá: Liên hệ

Trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các thành phần mới không chỉ đẹp mà còn cực kỳ an toàn cho da. Đặc biệt, không thể không nhắc đến hoạt chất allantoin. Đây là một thành phần phổ biến trong mỹ phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Allantoin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ ky sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Lượt xem: 759

Cung Cấp Hoạt Chất Allatoin – Bán Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cao Cấp

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu tìm mua nguyên liệu mỹ phẩm của khách hàng, hiện công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã hợp tác và nhập khẩu hàng trăm loại nguyên liệu từ các nhà cung cấp nước ngoài, đảm bảo chất lượng 100%. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng.

Trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các thành phần mới không chỉ đẹp mà còn cực kỳ an toàn cho da. Đặc biệt, không thể không nhắc đến hoạt chất allantoin. Đây là một thành phần phổ biến trong mỹ phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Allantoin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ ky sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Thông tin sản phẩm

Tên chung

Allantoin

INCI Name

Allantoin

Mô tả

Dạng bột màu trắng, không mùi

Dung môi hòa tan

Tan trong nước

Nhiệt độ nóng chảy

230oC (446oF)

Nồng độ

0,2 – 2%

Ứng dụng

Mỹ phẩm

Công dụng

Ngăn ngừa lão hóa, dưỡng ẩm, chống kích ứng

Lưu ý sử dụng

Thêm vào pha nước của công thức hoặc sau quá trình nhũ hóa. Sử dụng mức 0,2-2%. Có thể kết tinh nếu thêm ở nhiệt độ nóng và sau đó làm nguội nhanh. Chỉ sử dụng ngoài da.

 

Ở điều kiện tự nhiên, Allantoin xuất hiện trong rễ & lá của cây comfrey (liên mộc), nhưng để đáp ứng nhu cầu thị trường, allantoin được sản xuất tổng hợp nhưng có bản chất giống hệt nhau. Độ tinh khiết 99 - 100%.

Tác dụng của Allantoin

- Làm dịu và giảm bớt kích ứng da

- Có tác dụng dưỡng ẩm và dưỡng ẩm

- Được FDA công nhận là chất bảo vệ da

- Thường được sử dụng để thu nhỏ kích thước lỗ chân lông

- Có đặc tính chống lão hóa làm cho làn da trông trẻ hơn

Được ứng dụng trong các sản phẩm như: Kem dưỡng da, kem chống nắng, dầu gội, gel tắm, sản phẩm chăm sóc môi,…

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tín của Dạ Thảo Lan – công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín.

Đội ngũ kỹ sư QA/QC có trình độ cao kiểm soát chất lượng hàng hóa sau khi nhập theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận kiểm tra chất lượng sản phẩm cho khách hàng để trình cho cơ quan chức năng khi kiểm tra trong quy trình sản xuất mỹ phẩm.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung Cấp Hoạt Chất Allatoin – Bán Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cao Cấp

Tác dụng của Allantoin

Thông tin sản phẩm