CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

Cung Cấp Hoạt Chất Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Amitose R – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản Chất Lượng
Giá: Liên hệ

Hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu Amitose R

Tính chất vật lý: chất lỏng trong suốt, màu vàng nhạt, tan nước

Tỉ lệ sử dụng: 0.1 – 1%.

Xuất xứ: nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản

Lượt xem: 916

1. Hoạt Chất Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Amitose R Là Gì – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Dưỡng Ẩm

Hoạt chất Amitose Rhoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu được tạo nên từ sự kết hợp của Glycerin và amino acid Arginine. Nguyên liệu mỹ phẩm Amitose R là hoạt chất dưỡng ẩm đa dụng, có thể ứng dụng vào rất nhiều công thức mỹ phẩm phổ biến hiện nay, nó có khả năng hấp thụ tốt trên da và tóc, giúp dưỡng ẩm cho da và làm mượt tóc hiệu quả. Ngoài ra, hoạt chất Amitose R còn có tác dụng cải thiện cấu trúc của sản phẩm, giúp các sản phẩm dạng kem ẩm mượt hơn nhưng không hề bết dính khi apply trên da.

Hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu Amitose R - Nguyên liệu mỹ phẩm
Hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu Amitose R - Nguyên liệu mỹ phẩm

Hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu Amitose R

INCI Name: Dihydroxypropyl Arginine HCl , Water

Tính chất vật lý: chất lỏng trong suốt, màu vàng nhạt, tan nước

Tỉ lệ sử dụng khi kết hợp với các nguyên liệu mỹ phẩm khác là khoảng 0.1 – 1%.

Xuất xứ: nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản

2. Ứng Dụng Hoạt Chất Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Amitose R Vào Sản Xuất Mỹ Phẩm – Nơi Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan

Nguyên liệu mỹ phẩm dưỡng ẩm Amitose R với nhiều tác động tích cực trên da và tóc, đã trở thành nguyên liệu mỹ phẩm được sử dụng phổ biến trong các công thức sản xuất mỹ phẩm hiện nay.

Cung cấp Hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu Amitose R - Nguyên liệu mỹ phẩm Dạ Thảo Lan
Cung cấp Hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu Amitose R - Nguyên liệu mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Hoạt chất Amitose R có tác dụng dưỡng ẩm kéo dài nhờ khả năng thẩm thấu tốt, dẫn xuất từ amino acid giúp dưỡng ẩm chuyên sâu, không trôi trên da và tóc.

Nguyên liệu mỹ phẩm Amitose R còn có khả năng cân bằng hệ vi sinh vật có lợi trên da (giúp vi khuẩn có lợi phát triển, ngăn vi khuẩn mụn và vi khuẩn có hại phát triển), se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa tình trạng viêm da nhờ cân bằng da thông qua việc dưỡng ẩm.

Đặc biệt, hoạt chất Amitose R khi được bổ sung vào các công thức sản xuất mỹ phẩm không chỉ mang lại cảm giác ẩm mượt mà còn không gây bết dính trên da, khả năng thẩm thấu vào các tầng biêt bì da rất cao. Ngoài ra Amitose R còn giúp dưỡng ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt kéo dài và giảm lực tĩnh điện làm tóc dễ chải.

Nguyên liệu mỹ phẩm Amitose R được dùng để sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc da như: serum, kem, toner, sữa tắm, dung dịch vệ sinh,...

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung Cấp Hoạt Chất Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Amitose R – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản Chất Lượng

1. Hoạt Chất Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Amitose R Là Gì – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Dưỡng Ẩm

2. Ứng Dụng Hoạt Chất Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Amitose R Vào Sản Xuất Mỹ Phẩm – Nơi Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan