CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Hoạt Chất Inositol Nhập Khẩu Giá Tốt Tại Dạ Thảo Lan
Giá: Liên hệ

Hoạt chất Inositol

Inci name: Inositol

Tính chất vật lí: Dạng bột mịn, màu trắng, tan trong nước

Tỉ lệ sử dụng:1 – 5%

Xuất xứ: nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản

Lượt xem: 901

1. Hoạt Chất Inositol Là Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Gì? Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Nhập Khẩu

Hoạt chất Inositol là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, được ứng dụng trong rất nhiều công thức sản xuất các loại mỹ phẩm khác nhau. Hoạt chất Inositol hay còn được gọi là vitamin B8, là một nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên được chiết xuất từ cám gạo, có tác dụng giúp phục hồi các tổn thương của da, thúc đẩy tăng sinh tế bào gốc da, phục hồi độ đàn hồi của da, giúp trẻ hóa da.

Nguyên liệu mỹ phẩm Hoạt chất inositol
Nguyên liệu mỹ phẩm Hoạt chất inositol 

 

Cơ chế hoạt động của hoạt chất Inositol (Vitamin B8) là thúc đẩy hoạt động của các yếu tăng trưởng PDGF (bao gồm PDGF – AA, PDGF – BB, PGDP – AB) từ đó kích hoạt các tế bào gốc ở tầng hạ bì của da, làm tăng số lượng tế bào gốc hoạt hóa của da. Các tế bào gốc hạ bì này sau đó sẽ biệt hóa thành các nguyên bào sợi Fibroblast, các Fibroblast sau đó chịu trách nhiệm sản sinh ra các thành phần Hyaluronic acid, Collagen và Elastin, từ đó giúp gia tăng độ đàn hồi da, duy trì trẻ hóa da, chống lão hóa hiệu quả.

Hoạt chất Inositol – nguyên liệu mỹ phẩm chống lão hóa

Inci name: Inositol

Tính chất vật lí: Dạng bột mịn, màu trắng, tan trong nước.

Tỉ lệ sử dụng khi kết hợp với các nguyên liệu mỹ phẩm khác là khoảng 1 – 5%.

Xuất xứ: nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản

2. Công Dụng Và Ứng Dụng Của Hoạt Chất Inositol – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chống Lão Hóa Nhập Khẩu Giá Tốt

Cung cấp Nguyên liệu mỹ phẩm Hoạt chất inositol Dạ Thảo Lan
Cung cấp Nguyên liệu mỹ phẩm Hoạt chất inositol Dạ Thảo Lan

 

Hoạt chất Inositolnguyên liệu mỹ phẩm chống lão hóa có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và lành tính với ta, được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da với nhiều tác dụng ngăn ngừa lão hóa da, dưỡng ẩm, dưỡng trắng da.

- Đối với da sau điều trị (peeling), các sản phẩm chăm sóc da chứa hoạt chất Inositol có tác dụng giúp da nhanh được tái tạo, phục hồi độ khỏe khoắn trở lại.

- Ngoài ra, Inositol còn giúp cân bằng nhờn trên các vùng da khác nhau (vùng chữ T nhiều nhờn thì sẽ bớt nhờn, vùng chữ U da khô thì sẽ được tăng độ ẩm)

- Hỗ trợ dưỡng ẩm, chống khô da đầu, ngăn rụng tóc và thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc đem lại mái tóc chắc khoẻ.

- Nguyên liệu mỹ phẩm Inositol đóng một phần quan trọng trong việc củng cố hàng rào tự bảo vệ của da, ngăn ngừa lão hóa da, giúp da trở nên trắng sáng, mịn màng và khỏe mạnh.

Hoạt chất Inositol được ứng dụng làm nguyên liệu mỹ phẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc các nhân, đặc biệt là các dòng kem dưỡng da dành cho da mặt, body, các dòng serum trắng da, phục hồi, tái tạo, chống lão hóa da,… Hoặc các dòng dầu gội, dầu xả, ủ tóc,...

 

 

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Hoạt Chất Inositol Nhập Khẩu Giá Tốt Tại Dạ Thảo Lan