CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

Sáp Polawax – Sáp nhũ hóa Polawax giá sỉ
Giá: Liên hệ

Dạ Thảo Lan cung cấp Sáp Polawax giá sỉ với chất lượng tối ưu. Nếu bạn có nhu cầu mua sáp polawax giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Ngoài ra, tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi còn sở hữu những nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên, dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, … liên hệ ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ.

Lượt xem: 1095

Sáp Polawax – Sáp nhũ hóa Polawax giá sỉ

Dạ Thảo Lan cung cấp Sáp Polawax giá sỉ với chất lượng tối ưu. Nếu bạn có nhu cầu mua sáp polawax giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Ngoài ra, tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi còn sở hữu những nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên, dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, … liên hệ ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ.

Đội ngũ kỹ sư tại Dạ Thảo Lan với kiến thức chuyên môn cao, cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành mỹ phẩm, có thể tư vấn cho quý khách hàng cũng như cung cấp các thông tin về nguyên liệu mỹ phẩm cho bạn một cách chính xác nhất. Chúng tôi là một trong những công ty giảng dạy các công thức mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trong nhiều năm, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu về chất lượng cũng như giá cả hợp lý của khách hàng, tự tin sẽ cung cấp những nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất.

Một trong những nguyên liệu nền mỹ phẩm không thể thiếu là chất nhũ hóa, và Polawax là một trong những chất nhũ hóa được ưa chuộng nhất bởi các khách hàng tại Dạ Thảo Lan. Do đó, nếu bạn cần mua Polawax, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin sản phẩm

Tên chung

Polawax / Sáp Polawax

INCI Name

Cetylstearyl Alcohol (and) Polysorbate 60

Mô tả

Dạng hạt nhỏ màu trắng kem, gần như không mùi

Nhiệt độ nóng chảy

50°C (122°F)

Nồng độ

2 – 25% (khuyên dùng 2 – 10%)

Độ pH

3 – 13

Dung môi hòa tan

Tan trong dầu

Ứng dụng

Mỹ phẩm

Công dụng

Là một loại sáp nhũ hóa hoàn toàn có nguồn gốc từ thực vật, được sử dụng để tạo ra nhũ tương dầu trong nước

Sáp Polawax là một loại sáp được sử dụng thường xuyên trong các công thức gia công mỹ phẩm, đây một loại sáp nhũ hóa có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật được sử dụng để tạo ra nhũ tương dầu trong nước rất tốt và có độ ổn định cao vì phổ pH rộng. Được sử dụng nhiều trong các công thức kem dưỡng, lotion, kem chống nắng, kem tẩy lông, kem massage,...

 

Lưu ý khi sử dụng Polawax

Polawax là chất tự nhũ hóa hiệu quả trong các hệ nhũ tương dầu/nước, là chất làm đặc và chất ổn định hệ.

Ở nồng độ thấp (2-3%) có thể tạo nhũ tương dạng lỏng, có thể kết hợp với chất nhũ hoá không ion, anion hoặc cation để tăng cường độ ổn định.

Ở nồng độ cao (5-10%) có thể tao ra hệ nhũ tương đặc hơn và có sự ổn định lâu dài mà không cần bổ sung thêm các chất tạo đặc hoặc sáp khác.

Sáp Polawax có dải pH rộng từ 3-13, nhiệt độ nóng chảy cao 50oC, chịu được trong cả hai môi trường axit và kiềm và chịu đựng mức điện ly cao, có thể làm nền có các hoạt chất mang tính phân cực cao, cũng như các công thức cần gia nhiệt.

Polawax không mất hiệu suất khi đun nóng đến 150°C trong hai giờ, màu chỉ giảm nhẹ.

 

Chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận kiểm tra chất lượng sản phẩm cho khách hàng để trình cho cơ quan chức năng khi kiểm tra trong quy trình sản xuất mỹ phẩm.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến nơi khách hàng muốn.

Đội ngũ kỹ sư QA/QC có trình độ cao kiểm soát chất lượng hàng hóa sau khi nhập theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Chúng tôi cung cấp hàng loại các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm từ chất nhũ hóa đến chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hoặc bất kỳ nhóm hóa chất nào khác cần thiết cho sản xuất mỹ phẩm. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Sáp Polawax – Sáp nhũ hóa Polawax giá sỉ

Lưu ý khi sử dụng Polawax

Thông tin sản phẩm