\r\n \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

hotline Hotline: 0868304415
Chất hoạt động bề mặt CTAC (Centrimonium chloride) chất lượng
Giá: Liên hệ
  • INCI name: Centrimonium chloride
  • Trạng thái: Dạng lỏng
  • Độ hòa tan: Tan trong nước
  • Tỷ lệ sử dụng: 0,5 - 4%
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Công dụng: làm sạch, hòa tan, nhũ hóa, tạo độ ẩm mượt nhất định.
  • Ứng dụng: Trong các sản phẩm chăm sóc tóc
Lượt xem: 228

Chất hoạt động bề mặt là một thành phần không thể thiếu trong bất kỳ công thức mỹ phẩm làm sạch nào. Chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm có nhiều phân loại khác nhau, ngày hôm nay nguyenlieumypham.vn mời bạn cùng tìm hiểu về Chất hoạt động bề mặt CTAC - Centrimonium chloride thuộc nhóm chất hoạt động bề mặt CATIONIC.

*Tham khảo thêm bài viết: Cung Cấp Chất Hoạt Động Bề Mặt Cocamidopropyl Betaine

CTAC (Centrimonium chloride) là gì?

CTAC (Centrimonium chloride) có dạng lỏng, tan trong nước, là chất hoạt động bề mặt thuộc nhóm Cationic, có công dụng làm sạch, nhũ hóa, hòa tan, hấp thụ tốt trên tóc làm mượt tóc, được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc tóc.

Chất hoạt động bề mặt CTAC

Thông tin cơ bản về chất hoạt động bề mặt CTAC

  • INCI name: Centrimonium chloride
  • Trạng thái: Dạng lỏng
  • Độ hòa tan: Tan trong nước
  • Tỷ lệ sử dụng: 0,5 - 4%
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Công dụng: làm sạch, hòa tan, nhũ hóa, tạo độ ẩm mượt nhất định.
  • Ứng dụng: Trong các sản phẩm chăm sóc tóc

Công dụng của chất hoạt động bề mặt Centrimonium chloride (CTAC)

Một số công dụng nổi bật của chất hoạt động bề mặt CTAC là:

  • Giúp làm sạch da, ngăn mùi bằng cách tiêu diệt còn gây ức chế sự phát triển của vi sinh vật, chống khuẩn kháng viêm.
  • Đặc tính chống tĩnh điện, chống xoăn và bồng bềnh nên thường được ứng dụng trong dầu xả, dầu gội, có đặc tính nhũ hóa có khả năng trộn dầu và nước, đặc biệt hiệu quả để làm mềm tóc thô, đặc tính kháng khuẩn.
  • Điều trị các vấn đề hư tổn của tóc bằng cách thay thế protein, tái cân bằng độ ẩm cho tóc
  • Hoạt chất tạo hiệu ứng “tế bào chết giả” nhìn thấy được nên được sử dụng nhiều trong các sản phẩm tẩy tế bào chết.
  • Được sử dụng như chất hoạt động hiệu quả, khả năng cân bằng điện tích trên bề mặt tóc giúp tóc mượt mà hơn trong thời tiết lạnh,khô,…
  • Có tính kháng khuẩn nên thường được sử dụng trong xà phòng rửa tay, sữa tắm, gel nước rửa tay,...
  • Khả năng tẩy được vết ố nên thường dùng trong bột giặt, xà phòng có tác dụng tẩy rửa.

Ứng dụng của chất hoạt động bề mặt CTAC

Với những công dụng được Dạ Thảo Lan chia sẻ ở trên, CTAC được ứng dụng phổ biến vào các sản phẩm sau:

  • Dầu gội
  • Dầu xả
  • Sản phẩm tẩy tế bào chết
  • Gel nước rửa tay
  • Sữa tắm
  • Xà phòng rửa tay, xà phòng tẩy rửa
  • Bột giặt

Đơn vị bán CTAC (Centrimonium chloride) đáng tin cậy TP.HCM

Chất hoạt động bề mặt là thành phần không thể vắng mặt trong các sản phẩm làm sạch. Vì vậy mà với các nhà sản xuất kinh doanh các sản phẩm làm sạch luôn tìm kiếm đơn vị bán CTAC (Centrimonium chloride) nguyên chất, đáng tin cậy để hợp tác và mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Dạ Thảo Lan với tiền thân là nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu thị trường TP.HCM, vì vậy mà hơn ai hết, Dạ Thảo Lan chú trọng đến chất lượng nguồn nguyên liệu ứng dụng vào công thức mỹ phẩm. Khi mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực nguyên liệu, Dạ Thảo Lan luôn mong muốn cung cấp nguyên liệu tốt nhất đến khách hàng để sản xuất hiệu quả.

Do đó, khi mua CTAC tại Dạ Thảo Lan, đối tác hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, cam kết chính hãng, nhập khẩu ngoài nước, đạt chuẩn COA và có giấy tờ, tài liệu rõ ràng từ nhà sản xuất.

Đồng thời, giá thành CTAC tại Dạ Thảo Lan cũng vô cùng cạnh tranh, nhờ vào việc nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Thụy Sỹ,... không qua trung gia nên tối ưu về giá đánh kế giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất mà còn mua được nguyên liệu chất lượng.

Tóm lại, CTAC là chất hoạt động bề mặt hỗ trợ làm sạch cực tốt được khuyến khích ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc nhằm tăng cảm giác mềm mại và độ bóng mượt. Để mua được CTAC (Centrimonium chloride) an toàn, hãy liên hệ đến Dạ Thảo Lan qua số 0868304415  -  0911912244 - 0967904439 - 0941663782 - 0967905553 để được báo giá sớm nhất nhé!

Sản phẩm khác
Hotline: 0868304415
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0868304415 SMS: 0868304415