CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244
Cung Cấp Chất Hoạt Động Bề Mặt Cocoglucoside – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm
Giá: Liên hệ

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chuyên cung cấp các chất hoạt động bề mặt như SLES, Cocamidopropyl Betaine, … trong đó, hoạt chất Coco Glucoside là một trong những chất hoạt động bề mặt hiệu quả và an toàn được nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm ứng dụng vào sản phẩm của họ. nếu bạn đang có nhu cầu mua hoạt chất này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline 086.830.4415 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Lượt xem: 936

Cung Cấp Chất Hoạt Động Bề Mặt Cocoglucoside – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm

Chất hoạt động bề mặt hay được biết đến với khả năng tạo bọt cho các sản phẩm tẩy rửa hay làm sạch bề mặt. Trên thị trường nguyên liệu mỹ phẩm, có nhiều loại chất hoạt động bề mặt khác nhau với nguồn gốc, tính chất vật lý hóa học và khả năng tạo bọt khác nhau. Trong đó, hoạt chất Coco Glucoside là một trong những chất hoạt động bề mặt an toàn, ổn định tốt trong hệ chất sản phẩm.

Thông Tin Về Coco Glucoside

Tên chung

Coco Glucoside

INCI Name

Coco Glucoside

Mô tả

Chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt, có độ nhớt thấp, có mùi đặc trưng

Dung môi hòa tan

Hòa tan tốt trong nước

Ứng dụng

Mỹ phẩm

Tỷ lệ sử dụng

1 – 25%

Độ pH

6,5 – 7,5

Công dụng

Có khả năng tạo bọt tốt, độ ổn định cao, có thể kết hợp với tất cả các loại chất hoạt động bề mặt khác mà không làm giảm thể tích bọt, khối lượng bọt.

Lưu ý bảo quản

Bảo quản noi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp

Coco Glucoside là một hỗn hợp chất hoạt động bề mặt tự nhiên được tạo thành từ bốn chất hoạt động bề mặt khác nhau có độ ion khác nhau: Natri cocoamphoacetate (amphoteric), lauryl glucoside (không ion), natri cocoyl glutamate (anionic) và natri lauryl glucose carboxylate (anionic), tạo nên một chất hoạt động bề mặt không ion, là một trong những chất làm sạch nhẹ nhàng nhất, đặc biệt phù hợp cho những sản phẩm dành cho da nhạy cảm.

Ứng dụng: được bổ sung vào các công thức mỹ phẩm, mức độ sử dụng khuyến nghị là 1 – 25% tùy thuộc vào hiệu quả tạo bọt và làm sạch mong muốn. Lưu ý, chỉ sử dụng cho các sản phẩm ngoài da. Thường được sử dụng trong các sản phẩm sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội, dầu xả,…

Các Chính Sách Và Dịch Vụ Mua Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tại Dạ Thảo Lan

- Tư vấn rõ ràng về sản phẩm trước khi mua hàng: Các chuyên gia tư vấn Dạ Thảo Lan của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin và lời khuyên cần thiết về nguyên liệu mỹ phẩm đó để bạn có thể hiểu và mua các sản phẩm phù hợp nhất.

- Ngoài ra, Dạ Thảo Lan cung cấp tất cả các tài liệu liên quan đến Coco Glucoside, chẳng hạn như giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm soát chất lượng sản phẩm, để khách hàng nộp cho bộ phận có thẩm quyền (nếu cần).

- Với dịch vụ giao hàng riêng của công ty chúng tôi, hàng hóa sẽ được chuyển đến địa điểm do khách hàng chỉ định ngay sau khi hoàn thành các thủ tục liên quan.

- Dịch vụ tư vấn mở rộng: Chúng tôi cũng hỗ trợ các đề xuất về các vấn đề mỹ phẩm khác, chẳng hạn như nhà máy, công thức mỹ phẩm ... hoặc bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

Nếu bạn có nhu cầu mua chất hoạt động bề mặt Coco Glucoside hay bất kỳ một nguyên liệu mỹ phẩm nào khác, hãy liên hệ ngay đến Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan, với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với bạn để mang đến thành công vang dội nhất.

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung Cấp Chất Hoạt Động Bề Mặt Cocoglucoside – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm

Thông Tin Về Coco Glucoside

Các Chính Sách Và Dịch Vụ Mua Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tại Dạ Thảo Lan