\r\n \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

hotline Hotline: 0868304415
Cocamidopropyl Betaine (CAPB): Chất hoạt động bề mặt
Giá: Liên hệ

Cocamidopropyl Betaine được viết tắt là Capb, là chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ dừa. Capb thường được ứng dụng trong công thức mỹ phẩm với nhiệm vụ giữ hóa, giữ ẩm và ổn định độ bọt.

Lượt xem: 397

Cocamidopropyl Betaine được viết tắt là CAPB, là chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ dừa. Capb thường được ứng dụng trong công thức mỹ phẩm với nhiệm vụ giữ hóa, giữ ẩm và ổn định độ bọt.

Vậy tóm lại cocamidopropyl betaine là gì, nó có công dụng gì trong sản xuất mỹ phẩm. Bài viết sau Dạ Thảo Lan sẽ giải mã chính xác những thông tin trên về Cocamidopropyl Betaine để bạn hiểu hơn về hoạt chất này.

Capb là chất gì trong mỹ phẩm? Công dụng của chúng ra sao?

Cocamidopropyl Betaine là gì?

Cocamidopropyl Betaine là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa. Cocamidopropyl betaine được tạo ra bằng cách phản ứng 3-dimethylaminopropylamine với axit béo từ dầu dừa (chủ yếu là axit lauric) để tạo thành một amide (cocamidopropyl dimethylamine). Amide sau đó được phản ứng với natri monochloroacetate để tạo thành cocamidopropyl betaine.

Capb có khả năng nhũ hóa, giữ ẩm và ổn định độ bọt khi cho vào công thức mỹ phẩm. Đồng thời, Cocamidopropyl Betaine có thể dễ dàng tương thích với các chất hoạt động bề mặt khác nên được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm.

Một số thông tin cơ bản về chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine

  • Inci name: Cocamidopropyl Betaine
  • Trạng thái: Chất lỏng màu vàng trong, không có hoặc có mùi nhạt, 30% hoạt chất (70% còn lại là nước)
  • Tỷ lệ sử dụng: Từ 1 - 40%
  • Dầu gội: Sử dụng 40%
  • Sữa rửa mặt: Sử dụng 20%
  • Mỹ phẩm: 1 - 2%
  • Các sản phẩm tẩy rửa: 2 - 40%
  • Xuất xứ: Indonesia

Công dụng của Cocamidopropyl Betaine

  • Tương thích với chất hoạt động bề mặt anion, không ion, cation à giúp cải thiện hiệu suất bọt, giảm kích ứng của chất hoạt động bề mặt anion, tăng khả năng làm sạch của các chất hoạt động bề mặt không ion và giúp thu hẹp khoảng cách và cho phép sử dụng kết hợp cation và không ion cho các công thức làm sạch vượt trội.
  • Làm ổn định độ bọt trong sản phẩm, có tác dụng giữ độ ẩm cho da rất tốt.
  • Chống tĩnh điện.
  • Tính chất nhũ hóa vừa phải.
  • Giúp tạo độ nhớt và mang lại cảm giác mịn màng.
  • Giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng. Nếu có 2 chất lỏng khó hòa tan thì nó sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc của 2 chất đó, giúp quá trình tẩy rửa nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ứng dụng của chất hoạt động bề mặt Capb

Cocamidopropyl Betaine thường được ứng dụng vào các sản phẩm cụ thể như:

  • Sản phẩm chăm sóc tóc: Gel tạo kiểu, dầu xả, dầu gội,...
  • Mỹ phẩm chăm sóc da mặt: Kem dưỡng da mặt, sữa rửa mặt,...
  • Sản phẩm tẩy rửa: Nước rửa tay,...

Đơn vị cung cấp chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine uy tín

Tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nói chung và Cocamidopropyl Betaine nói riêng chất lượng, đáng tin cậy hàng đầu thị trường, Dạ Thảo Lan sẽ là đối tác uy tín để bạn có thể yên tâm hợp tác mua Cocamidopropyl Betaine chính hãng, nguyên chất để ứng dụng sản xuất.

Capb được cung cấp bởi Dạ Thảo Lan được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, không qua trung gian giúp chất lượng đầu vào nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ.

Quy trình kiểm tra nguyên liệu trước khi nhập kho tại Dạ Thảo Lan được thực hiện nghiêm ngặt. Từ đó cam kết về chất lượng Cocamidopropyl Betaine, đảm bảo không pha, không chứa hóa chất độc hại.

Ngoài ra, nếu bạn lo ngại về giá thành của Capb khi mua tại Dạ Thảo Lan, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chính sách giá được xây dựng vô cùng hấp dẫn với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp nguyên liệu uy tín, quen thuộc cho các nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Liên hệ ngay đến Dạ Thảo Lan ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá Cocamidopropyl Betaine nguyên chất chính xác nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và mang đến nguyên liệu có chất lượng tốt nhất. Nhấc máy lên và gọi vào đường dây nóng 0868304415 - 0911912244 - 0967904439 - 0941663782 - 0967905553 ngay hôm nay.

Sản phẩm khác
Hotline: 0868304415
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0868304415 SMS: 0868304415