CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Hoạt Động Bề Mặt - Nguyên Liệu Cơ Bản Trong Sản Xuất Mỹ Phẩm
Giá: Liên hệ

Dựa vào cấu tạo phân tử, các nguyên liệu mỹ phẩm chất hoạt động bề mặt được chia thành 4 nhóm chính:

Chất hoạt động bề mặt mang điện tích âm (anion)

Chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương (cation)

Chất hoạt động bề mặt không mang điện tích ( non – ion)

Chất hoạt động bề mặt lưỡng tính

Lượt xem: 753

Trong lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm nói chung và các sản phẩm mỹ phẩm nói riêng thì chất hoạt động bề mặt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng có nhiệm vụ làm giảm sức căng bề mặt của nước và các chất bẩn từ đó giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên da, tóc,.. một cách dễ dàng. Dựa vào cấu tạo phân tử, các nguyên liệu mỹ phẩm chất hoạt động bề mặt được chia thành 4 nhóm chính:

Chất hoạt động bề mặt mang điện tích âm (anion)

Chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương (cation)

Chất hoạt động bề mặt không mang điện tích ( non – ion)

Chất hoạt động bề mặt lưỡng tính

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan – là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên liệu thuộc nhóm chất hoạt động bề mặt như: SLES, SLS, BTAC, LAS, Fil – amide, Decyl Glucoside, Cocoglucoside, Diapon K-SF,…

Cung cấp chất hoạt động bề mặt nhập khẩu
Cung cấp chất hoạt động bề mặt nhập khẩu

1. Cung Cấp Chất Hoạt Động Bề Mặt Diapon K-SF (Sodium Methyl Cocoyl Taurate) – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

Hoạt chất Diapon K-SFchất hoạt động bề mặt anion, có nguồn gốc từ thực vật nên rất nhẹ dịu và an toàn cho da. Diapon K-SF hoạt động dựa trên cơ chế: đầu ưa béo tấn công vào bụi bẩn, bã nhờn,…tạo các hạt micel và đầu ưa nước bị nước cuốn trôi. Diapon K-SF có khả năng tạo bọt mịn, dai, độ ổn định bọt cao và tạo được nhiều bọt trong khoảng pH rộng. Ngoài ra Diapon K-SF còn có khả năng giữ ẩm nên không tạo cảm giác khô căng, sau khi sử dụng, là một nguyên liệu mỹ phẩm an toàn đạt chứng nhận ECOCERT.

2. Cung Cấp Chất Hoạt Động Bề Mặt SLES ( Sodium Laureth Sulfate) – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Lượng

SLES (Sodium Laureth Sulfate) là một chất hoạt động bề mặt anion. Thường được ứng dụng làm nguyên liệu mỹ phẩm cho các sản phẩm sữa rửa mặt làm sạch da. Có khả năng tạo bọt to, có nhiệm vụ làm sạch bụi bẩn và rửa trôi dầu nhờn.

3. Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm SLS (Sodium Lauryl Sulfate) – Chất Hoạt Động Bề Mặt Dịu Nhẹ Cho Da

SLS (Sodium Lauryl sulfate)chất hoạt động bề mặt anion, giúp hòa tan dầu vào nước và cuốn đi bụi bẩn, bã nhờn cho da và tóc, nhờ vào khả năng tạo bọt to và ổn định, được dùng phổ biến trong các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân,…

4. Cung Cấp Chất Hoạt Động Bề Mặt LAS (Sodium Lauryl Benzene Sulfonate) – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản

LAS (Sodium Lauryl benzene sulfonate) là một chất hoạt động bề mặt anion, giá thành tương đối thấp nên được sử dụng khá phổ biến trong các sản phẩm hóa phẩm để nâng cao hiệu quả về kinh tế. Tuy nhiên có nguy cơ ăn mòn nhẹ khi tiếp xúc với da trong thời gian dài.

 

Cung cấp chất hoạt động bề mặt nhập khẩu Dạ Thảo Lan
Cung cấp chất hoạt động bề mặt nhập khẩu Dạ Thảo Lan

 

5. Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm CAB (Cocamidopropyl Betaine) – Chất Hoạt Động Bề Mặt Lưỡng Cực

CAB (Cocamidopropyl Betaine) là một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính có nguồn gốc từ dầu dừa, không chứa chất bảo quản, khi kết hợp với các chất hoạt động bề mặt dạng anion, không ion, cation, giúp đạt được hiệu quả nhất định, có khả năng làm sạch da tốt, giúp tăng cường độ bọt, và độ nhớt, có tính chất dưỡng ẩm da hoàn hảo, chống tĩnh điện, kèm theo khả năng nhũ hóa nhẹ sản phẩm

6. Cung Cấp Chất Hoạt Động Bề Mặt Decyl Glucoside – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

Chất hoạt động bề mặt Decyl Glucoside có nguồn gốc từ thực vật ( ngô và dừa) hoàn toàn tự nhiên, là chất hoạt động bề mặt không ion giúp tạo bọt mịn, ngoài ra còn hỗ trợ giữ ẩm cho da hạn chế tình trạng da căng khô sau khi sử dụng. Là nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và lành tính nên phù hợp với các dòng sản phẩm cho da nhạy cảm, được chứng nhận Ecocert.

7. Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cocoglucoside – Chất Hoạt Động Bề Mặt Sinh Học

Cocoglucosidechất hoạt động bề mặt không ion tạo bọt mịn, được tạo ra từ quá trình glucose hóa các acid béo (từ dầu dừa, ngô) và glucose, có khả năng tạo bột tốt, dễ phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường, tương thích với các chất hoạt động bề mặt khác. Ngoài ra nguyên liệu mỹ phẩm Cocoglucoside góp phần duy trì cân bằng độ ẩm cho da, hạn chế tình trạng khô da sau khi sử dụng, phù hợp cho da nhạy cảm và trẻ em

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đặc biệt là các nhóm chất hoạt động bề mặt với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp quốc tế cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tất cả những điều bạn đang mong muốn sẽ được đáp ứng tại Công ty TNHH mỹ phẩm Dạ Thảo Lan. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0868304415 - 0823441077 - 0911912244 để được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn!

 

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Hoạt Động Bề Mặt - Nguyên Liệu Cơ Bản Trong Sản Xuất Mỹ Phẩm