CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

congthucmypham@gmail.com

Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

hotline Hotline: 0911912244

Sáp nhũ hóa Myristic acid- Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, sáp nhũ hóa giá sỉ toàn quốc
Giá: Liên hệ

Name: Sáp nhũ hóa Myristic acid

Tính chất vật lí: Dạng tinh thể rắn, màu trắng, có thể tan trong nước hoặc các dung môi hữu cơ, đồng thời cũng tan trong ethanol, DMSO.

Ứng dụng: Xà phòng, Kem dưỡng da, Kem dưỡng tóc, ủ tóc, Sản phẩm cạo râu

Tỉ lệ sử dụng: 0.5 – 10%

Xuất xứ: Mỹ

Lượt xem: 834

Sáp nhũ hóa Myristic acid- Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, sáp nhũ hóa giá sỉ toàn quốc

Myristic acid là một thành phần nguyên liệu mỹ phẩm qua trong trong các công thức gia công, gia công mỹ phẩm. Vậy thì sáp nhũ hóa Myristic acid là một nguyên liệu như thế nào? Và nó công dụng gì trong mỹ phẩm và làm đẹp. Hãy cùng DẠ THẢO LAN (địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, sáp nhũ hóa,…) tìm hiểu kĩ hơn về nó trong bài viết dưới đây nhé!!!

1. Nguyên liệu mỹ phẩm- Sáp nhũ hóa Myristic acid trong mỹ phẩm là một hoạt chất như thế nào?

Sáp nhũ hóa Myristic acid thật ra là một axit béo bão hòa được tổng hợp từ một quy trình nghiên cứu nghiêm ngặt trong phòng LAB.

Có thể hiểu đơn giản Myristic acid là một dạng hoạt chất nhân tạo được chiết xuất từ phân đoạn dầu béo có nguồn gốc từ thiên nhiên nhiên như là: dầu cọ, bơ đậu, hạnh nhân, dầu dừa,… tron các hoạt chất này có chứa một lượng lớn Myristic acid.

Loại nguyên liệu mỹ phẩm, sáp nhũ hóa này thường tồn tại ở dạng tinh thể rắn, màu trắng, tan được trong nước và các dung môi hữ cơ khác. Bên cạnh đó Sáp nhũ hóa Myristic acid còn tan được trong DMSO, ethanol,…

Với những đặc tính lí- hóa trên nên hoạt chất nhũ hóa này thường được ứng dụng trong việc sản xuất các hoạt chất bề mặt, sản xuất các loại nguyên liệu thô,… Ngoài ra nó còn được sử dụng với vai trò của một loại hương liệu, este trong các sản phẩm mỹ phẩm,…

 

Sáp nhũ hóa Myristic acid- Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, sáp nhũ hóa giá sỉ toàn quốc

Sáp nhũ hóa Myristic acid- Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, sáp nhũ hóa giá sỉ toàn quốc

2. Công dụng của nguyên liệu mỹ phẩm- Sáp nhũ hóa Myristic acid trong chăm sóc da và làm đẹp

  • Giúp các thành phần dưỡng chất có thể thẩm thấu nhanh vào da

Với khả năng dễ hòa tan trong nước và nhiều dung môi hữu cơ khác đã giúp cho hoạt chất nhũ hóa  Myristic acid có khả năng thẩm thấu tốt vào da cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào sâu trong tế bào da để từ đó giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

  • Có khả năng kiềm dầu và tăng cường độ ẩm cho da

Nguyên liệu mỹ phẩm Myristic acid còn có khả năng kiềm dầu, cân bằng độ ẩm cho da, làm đặc, tẩy tế bào chết và xóa mờ các vết thâm nám, tàn nhang,… thường được sử dụng để sản xuất ra các chất hoạt động bề mặt, hoạt chất nhũ hóa mỹ phẩm.

  • Có khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị mụn một cách hiệu quả

* Cách dùng của sáp nhũ hóa Myristic acid trong gia công mỹ phẩm:

Nguyên liệu mỹ phẩm- Myristic Acid thường được dùng để thêm vào công thức hoặc pha với chất hoạt động bề mặt với tỉ lệ sử dụng khoảng từ 0.5-10%, và thường chỉ được dùng ở ngoài da. Loại nguyên liệu mỹ phẩm này thường được bảo quản ở nhiệt độ thường tại những nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

 

Sáp nhũ hóa Myristic acid- Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, sáp nhũ hóa giá sỉ

Sáp nhũ hóa Myristic acid- Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, sáp nhũ hóa giá sỉ

3. Mên mua nguyên liệu mỹ phẩm, sáp nhũ hóa Myristic Acid ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu ngành mỹ phẩm uy tín chất lượng thì DẠ THẢO LAN chắc chắn sẽ sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Bởi vì:

  • Hiện chúng tôi đang sở hữu cho mình một đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao trong trong lĩnh vực nguyên liệu ngành mỹ phẩm.  
  • DẠ THẢO LAN - luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Trao niềm tin – Nhận giá trị”, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nguồn nguyên liệu mà chúng tôi đã trao tận tay quý khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng mà DẠ THẢO LAN- công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm muốn chia sẻ đến quý khách hàng về loại sáp nhũ hóa Myristic. Và nếu như ban cần tư vấn hay có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ qua số HOTLINE hoặc Website: nguyenlieumypham.vn để được bộ phận tư vân viên của chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhé!!!

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm - Nguyên Liệu Tẩy Trang Babasu

 

Sản phẩm khác
Hotline: 0911912244
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0911912244 SMS: 0911912244

Sáp nhũ hóa Myristic acid-Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Nguyên liệu mỹ phẩm- Sáp nhũ hóa Myristic acid trong mỹ phẩm là một hoạt chất như thế nào?

Cách dùng của sáp nhũ hóa Myristic acid trong gia công mỹ phẩm